Lợi ích giải pháp hội nghị truyền hình trong y tế

LỢI ÍCH GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH – Y TẾ

Lợi ích giải pháp tối ưu hội nghị truyền hình – y tế mang lại nhiều lợi ích cần thiết nhất cho các y bác sĩ, bệnh nhân và các tổ chức chăm sóc sức khỏe.
 

LỢI ÍCH| GIẢI PHÁP TỐI ƯU HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

+ Bác sĩ, y tá trải nghiệm các cuộc họp trực tuyến và điều trị thực tế, họp giao ban trực tuyến.
+ Lợi ích giải pháp hội nghị truyền hình giúp các bác sĩ có thể họp và trao đổi chuyên môn trong các cuộc họp mà không cần phải di chuyển, người tham gia có thể tương tác trực tiếp, tương tác hai chiều. Giải pháp này có hiệu quả tương đương với việc điều trị trực tiếp.

 

+ Giải pháp hội nghị truyền hình trong y tế còn mang lại lợi ích trong việc tạo môi trường đào tạo chuyên môn cho các y bác sĩ dưới tuyến bằng cách huấn luyện trực tuyến từ xa đến các cán bộ y tế trên khắp đất nước, đặc biệt là các vùng sâu vùng xa.
+ Sự kết hợp hội nghị truyền hình và y tế mang lại hiệu quả cao trong nhiều hoạt động từ việc quản lý bệnh viện, cung cấp dịch vụ chăm sóc tư vấn sức khỏe. Ngoài ra, góp phần giảm thiểu áp lực và khối lượng công việc cho các nhân viên y tế.
+ Chia sẻ và thảo luận thông tin, qui trình và kế hoạch hoạt động một cách hiệu quả

 

+ Giúp các bệnh nhân giảm tỉ lệ tử vong vì các bệnh nhân đột quỵ.
+ Giải pháp hội nghị truyền hình hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời từ các chuyên gia để chăm sóc, tư vấn và chuẩn đoán kịp thời và chính xác tình trạng diễn tiến phức tạp của bệnh nhân.
+ Lợi ích giải pháp truyền hình tối ưu truyền tải các tín hiệu từ camera nội soi, camera mổ, các tín hiệu sinh tồn, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân,… ra bên ngoài, thúc đẩy việc hội chuẩn và khám chữa bệnh từ xa cũng như giúp bác sĩ có thể tương tác trực tiếp với bệnh nhân.

 


Lý do khách hàng chọn và tin tưởng chúng tôi?

Công Ty Viễn Thông Nam Long chủ trương phân phối những sản phẩm chiến lựợc, có ứng dụng thiết thực và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người tiêu dùng.

NAM LONG® TELECOM sẽ là nhà cung cấp giải pháp viễn thông, công nghệ thông tin chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực và thế giới.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong vấn đề thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Cam kết về chất lượng hàng hóaNAM LONG® TELECOM cung cấp hàng hóa phải đảm bảo chưa qua sử dụng, hàng chính hãng có chứng nhận CO, CQ và được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Cam kết về thời gianNAM LONG® TELECOM tự tin cam kết về thời gian khi làm việc với khách hàng, đối tác. Chúng tôi chu đáo từ khâu hoạch định tiến độ công trình, chuẩn bị hàng hóa, nhân sự đến các khâu lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và bàn giao hệ thống.
Cam kết về dịch vụNAM LONG® TELECOM hoàn thiện cho khách hàng từ khâu tới vấn đến khâu triển khai, đào tạo và đƣa vào sử dụng cho quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết việc bảo trì hệ thống đúng thời hạn và đưa ra những khuyến cáo về hệ thống đến khách hàng nhằm đảm bảo cho hệ thống luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.
Cam kết về bảo hànhNAM LONG® TELECOM cam kết tất cả sản phâm cung cấp đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và đƣợc bảo hành tại nơi sử dụng. Chúng tôi nhận thức được việc hệ thống hoạt động tốt trong suốt quá trình khách hàng sử dụng là điều quan trọng, do vậy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất, tốt nhất đến quý khách hàng.

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Viễn Thông Nam Long

 I. Địa chỉ showroom:

1 : Tp. Hồ Chí Minh: 182/10 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

2 : Hà Nội: P508 Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Đường Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

3 : 577, Đường 23/10, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

II. Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn  | Hand Phone: 0903.05.88.77

III. Hotline: HCM: (08)7108 7979 – HN: (04)7108 7979 – Nha Trang: (058) 730 67.68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865