Lợi thế khi sử dụng máy in truyền nhiệt TTO

Công nghệ in truyền nhiệt TTO  là phương pháp in kỹ thuật bằng cách làm nóng lớp phủ ribbon để nó dính trực tiếp vào vật liệu cần in. Dùng để in date, mã code, mã QR, thông tin,… lên bao bì sản phẩm. Đáp ứng được nhu cầu in ấn với chất lượng in vượt trội, tốc độ in nhanh chóng, linh hoạt với nhiều bề mặt sản phẩm khác nhau. Vậy lợi thế khi ứng dụng máy in truyền nhiệt TTO vào in date bao bì là gì? Đọc tiếp bài viết dưới đây nhé !!

Máy in truyền nhiệt Videojet có thiết kế nhỏ gọn, màn hình cảm ứng và phần mềm kiểm soát chất lượng in. Với hai chế độ in liên tục và không liên tục, máy có thể hoạt động trên mọi dây chuyền đóng gói. Bên cạnh đó, máy in truyền nhiệt TTO còn đáp ứng được mọi nhu cầu in. Từ những bản in đơn giản cho đến những bản in phức tạp, với nhiều dữ liệu biến đổi.

 

Một trong những sản phẩm điển hình là dòng máy in truyền nhiệt TTO Videojet 6230

2. Ưu điểm về thiết kế của máy in truyền nhiệt TTO

 

 

Máy in truyền nhiệt TTO Videojet đem lại hiệu quả tích hợp khi điều khiển ruy băng chính xác với động cơ bước hai chiều giảm thiểu khoảng cách giữa các mã in và giảm lãng phí ruy băng.

Độ dài ruy băng lên tới 700m, đa dạng về chủng loại và màu sắc. Ít thay đổi ruy băng hơn so với dạng đóng tem hoặc dòng máy TTO khác.

Hộp ruy băng thay đổi đơn giản, với cơ chế khóa nút bấm, cho phép thay thế ruy băng nhanh chóng và dễ dàng.

Ổ đĩa quy băng ở thể rắn, ly hợp hai hướng, bao gồm:

Cung cấp mã in chất lượng cao với tốc độ cao lên đến 150 gói/phút

Đầu in thiết kế đơn cho chế độ in không liên tục hoặc liên tục

Điều khiển ruy-băng chính xác với động cơ bước hai chiều giảm thiểu khoảng cách giữa các mã và giảm lãng phí ruy-băng

Bộ nhớ lên đến 4GB giúp lưu trữ nhiều bản tin hơn, chỉ mất vài giây để thay đổi bản tin in mới, tiết kiệm thời gian tối đa cho doanh nghiệp.

Máy in date TTO có thể in được các dữ liệu như ngày giờ, mã lô, thành phần, logo,.. một cách linh hoạt trên bao bì sản phẩm, nhãn dán,…

Cải thiện chất lượng in trên vật liệu đóng gói linh hoạt và giảm đáng kể lỗi mã hóa với công nghệ in date truyền nhiệt Videojet (TTO).

Đảm bảo mã in, giảm thiểu tình trạng bay date trên bao bì.

Với thiết kế đơn giản và tính năng ưu việt, vận hành dễ dàng. Máy in truyền nhiệt TTO phù hợp với mọi dây chuyền sản xuất đi kèm với chi phí hợp lý.

Máy in truyền nhiệt TTO là một trong những công nghệ in date phổ biến hiện nay. Liên hệ Huỳnh Long để được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất về công nghệ in date này nhé. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cấp nhiều giải pháp thiết bị công nghiệp khác nhau. Liên hệ để được tư vấn nhiệt tình nhất!

_________________________________________________________________

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865