Lỗi thường gặp và cách khắc phục trên iPhone 6s

Bạn đang sở hữu chiếc smartphone cao cấp của họ nhà táo khuyết là iPhone 6s. Vậy bạn đã nắm vững được trong tay các lỗi thường gặp trên chiếc điện thoại này chưa? Bạn đã biết cách khắc phục nó như thế nào chưa? Ngay trong bài viết này Techworld sẽ mách nước cho bạn nhé.

Lỗi thường gặp và cách khắc phục trên iPhone 6s

iPhone 6s là một trong những siêu phẩm được nhiều người lựa chọn và cũng là niềm mơ ước của nhiều tín đồ công nghệ trên thế giới. Chính vì vậy mà nếu bạn may mắn sở hữu chiếc smartphone này hãy tìm hiểu về các lỗi thường gặp và cách khắc phục nó nhé.

Thời lượng pin iPhone 6S

Pin của điện thoại iPhone 6s đáp ứng thời lượng khá tốt nhưng có một số người dùng kiến nghị rằng thiết bị này đáp ứng không tốt từ khi nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành iOS 9.3.2. Nếu bạn gặp phải tình trạng này thì hãy vào phần Settings => General => Usage => Battery Usage để kiểm tra xem ứng dụng nào khiến cho máy bị hao pin như vậy và gỡ bỏ đi.

Lỗi thường gặp và cách khắc phục trên iPhone 6s

Ngoài ra để khắc phục tình trạng này bạn có thể đưa máy về dữ liệu nhà sản xuất bằng cách điều hướng tới Settings => General => Reset => Reset All Settings.

Wi-Fi trên iPhone 6s

Lỗi thường gặp và cách khắc phục trên iPhone 6s

Mọi vấn đề có liên quan đến Wifi đều làm cho người dùng cảm thấy khó chịu bao gồm: tốc độ chậm, ngắt kết nối ngẫu nhiên, không có khả năng kết nối với router. Để khắc phục vấn đề trong trường hợp này hãy khởi động lại điện thoại hay router. Đơn giản nhất là đi đến settings => General => Software => Download & Install  để nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

Bluetooth trên iPhone 6s

Lỗi thường gặp và cách khắc phục trên iPhone 6s

Bluetooth trên điện thoại của bạn không thể kết nối với một thiết bị khác thì bạn iPhone 6s của bạn đã gặp vấn đề. Để giải quyết cho vấn đề này bạn cũng làm tương tự với cách giải quyết thời lương pin là đến Settings => General => Reset => Reset All Settings để cài đặt lại.

Ứng dụng trên iPhone 6s

Lỗi thường gặp và cách khắc phục trên iPhone 6s

Các ứng dụng trên thiết bị của bạn thường xuyên bị thoát ra ngoài mà không rõ nguyên nhân vì sao thì chiếc smartphone của bạn đã bị lỗi. Nguyên nhân chính là do bạn không chịu nâng cấp các phần mềm lên những phiên bản mới. Bởi vậy mà bạn hãy tiến hành các thao tác sau để nâng cấp toàn bộ chúng là :App Store app => Updates => All.

Trên đây là các lỗi thường gặp và cách khắc phục trên iPhone 6s chúng tôi mới chia sẻ đến các bạn. Hy vọng nó sẽ có ích với bạn trong khi sử dụng chiếc smartphone của mình. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến bộ phân kỹ thuật của Techworld theo địa chỉ hoặc hotline sau:

– 104 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– 043 668 9999 hoặc 096 223 8899.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865