LỰA CHỌN MÁY IN PHUN DATE PHÙ HỢP CHO DOANH NGHIỆP

Chúng tôi hiểu rằng, tùy thuộc vào quy mô của  mỗi doanh nghiệp mà có những tiêu chí khác nhau để lựa chọn máy in phun date. Thế nhưng là đơn vị cung cấp máy in phun date nhiều năm liền cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi rút ra được 5 tiêu chí lựa chọn máy in phun date lí tưởng nhất  cho các bạn tham khảo.

Điều quan trọng của mỗi doanh nghiệp là làm sao để tăng hiệu quả kinh doanh của mình. Việc tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành máy in phun date sẽ làm tăng thêm vị trí cạnh tranh cho doanh nghiệp.

lua-chon-may-in-phun-date

Để tìm kiếm được dòng máy in date  tối ưu, phù hợp với dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp mình. Bên cạnh các yếu tố như mẫu mã, chi phí mua máy thì doanh nghiệp cần chú ý đến Thương hiệu của nhà cung cấp máy. Bởi nguồn gốc sản phẩm và chất lượng dịch vụ của đơn vị cung cấp.

Lấy một ví dụ nhỏ, cùng một sản phẩm và công dụng. Thế nhưng bạn mua có nguồn gốc xuất xứ Châu Âu nó sẽ khác với mua ở Trung Quốc.

Việc bạn mua một chiếc máy in phun date giá rẻ nhưng nhà cung cấp không đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng bảo trì, sửa chữa. Thì chắc chắn chi phí mà doanh nghiệp bạn phải bỏ ra cho chiếc máy in date đó không hề nhỏ. Một gợi ý cho các doanh nghiệp nên lựa chọn máy in phun date của hãng Videojet của Mỹ. Đây là 1 hãng nổi tiếng với những dòng máy có nhiều tính năng, công nghệ mới.

Ngoài việc máy hoạt động với công suất cao, hiệu quả. Thì việc vận hành như thế nào, có phức tạp hay không cũng là điều doanh nghiệp nên quan tâm. Bởi thường các nhà máy với dây chuyền hoạt động công suất lớn, liên tục với nhiều line, nhiều máy. Điều này bắt buộc người vận hành cần nắm rõ thao tác vận hành trên máy. Để không ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất  của nhà máy.

Với việc máy hoạt động liên tục như vậy thì chắc chắn doanh nghiệp cần lựa chọn máy in phun date với giao diện trực quan. Dễ dàng thao tác trên máy.

Mỗi doanh nghiệp có điều kiện nhà máy hoạt động khác nhau. Với nhiều môi trường khắc nghiệt như bụi bẩn ở các nhà máy sản xuất xi măng, cám gạo,..Hay môi trường ẩm ướt ở các nhà máy chế biến thủy sản. Vậy thì việc lựa chọn máy in phun date với IP cao là điều rất cần thiết. Bởi với IP cao chế độ bảo vệ chống bụi, chống nước mạnh. Giúp máy in date vẫn hoạt động mạnh mẽ ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Tham khảo thêm về máy in phun date 1580 của hãng Videojet. Với IP 65, máy có hệ thống làm khô không khí cho môi trường có độ ẩm cao. Thích hợp cho nhiều doanh nghiệp sản xuất thực phẩm.

lua-chon-may-in-phun-date

Một bản in NSX, HSD mờ nhạt, các dòng in đè lên nhau gây rối mắt. Hay là một bản in DataMatrix, QR Code mà không đọc được. Điều này sẽ gây mất thời gian, công sức và chi phí cho doanh nghiệp bởi việc phải in lại. Và làm cho bao bì sản phẩm khi đưa ra thị trường mất thẩm mỹ.

Bạn biết đấy, với người tiêu dùng thì không chỉ cần sản phẩm có bao bì đẹp mà những dòng in date – NSX, HSD cũng cần được sắc nét, rõ ràng. Chính vì thế mà doanh nghiệp cần phải đưa sản phẩm đến tiêu người tiêu dùng với diện mạo hoàn hảo nhất. Để làm được điều đó, hãy lựa chọn cho doanh nghiệp một chiếc máy in date phù hợp. Đảm bảo được nét in rõ, đều, bền mực, không bị mờ hay bong trong quá trình vận chuyển, trưng bày.

Nếu chưa biết nên lựa chọn máy in phun date loại nào cho doanh nghiệp mình. Thì bạn có thể liên hệ đến công ty Huỳnh Long và yêu cầu được cấp máy demo, test thử máy. Để được tư vấn nhiệt tình về việc lựa chọn dòng máy và mã mực phù hợp với bao bì của doanh nghiệp mình. Hãy chắc chắn rằng, sản phẩm mang ra thị trường được đảm bảo tốt nhất về chất lượng cũng như mẫu mã.

Với doanh nghiệp sản xuất, điều cần ở một chiếc máy in date chắc hẳn có thể linh hoạt in được trên nhiều loại bao bì. Bởi để có thể tối đa hóa chi phí cho doanh nghiệp trong sản xuất.

Và đến với công ty Huỳnh Long, khách hàng sẽ được tư vấn về các giải pháp tối ưu và ít lãng phí nhất dựa trên nhu cầu của việc sản xuất. Được giải đáp tất cả các thắc mắc về đặc tính cũng như cấu tạo máy in phun date.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865