Lựa chọn thông minh khi sử dụng máy in phun date bao bì

Ngày nay, máy in phun date bao bì tự động được ứng dụng với nhiều mục đích in khác nhau trong sản xuất. Máy in date bao bì được ứng dụng để in:

Vậy sử dụng máy in phun date tự động lên bao bì có phải là lựa chọn thông minh? Cùng Huỳnh Long đi tìm lời giải qua bài viết dưới đây nhé!

Đến thời điểm hiện tại máy in phun date lên bao bì được phát triển nhiều dòng khác nhau. Với tốc độ nhanh, phạm vi sử dụng rộng rãi. Đáp ứng nhu cầu sản xuất cho nhiều lĩnh vực như thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát,..

may-in-date-len-bao-bi

Máy in phun date lên bao bì hoạt động in dựa trên chất lỏng, không tiếp xúc. Với tối đa in 5 dòng văn bản trên nhiều loại bao bì khác nhau. Thông thường người vận hành sẽ đặt túi giấy, bao bì sản phẩm lên băng tải. Theo sự di chuyển của băng tải, bao bì đi đến đầu nhận diện sensor của máy in phun date. Khi sensor nhận diện được có bao bì thì lập tức mực sẽ đẩy ra từ đầu in để bám lên bao bì sản phẩm. Quy trình nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ của cả dây chuyền sản xuất.

Thứ nhất, Giao diện máy in phun date Videojet thân thiện với người sử dụng. Dễ thao tác vận hành trên máy. Hệ thống in mực đáng tin cậy và ưu việt hơn nhiều dòng máy tương tự khác trên thị trường hiện nay.

 

may-in-date-len-bao-bi

 

Thứ hai, Máy in date lên bao bì sử dụng loại những loại mực khô nhanh. Chỉ mất 2 giây-3 giây mực đã bám và khô trên bao bì sản phẩm. Tùy vào đặc thù ngành của sản phẩm mà có từng loại mực phù hợp. Ví dụ để in date lên bao bì sản phẩm đóng thủy sản, thông thường doanh nghiệp nên sử dụng dòng mực cấp đông. Để tránh tình trạng bay date trên bao bì khi nhiệt độ môi trường quá thấp.

Tham khảo: Mực in chính hãng Videojet cho nhu cầu từng doanh nghiệp

Thứ ba, Bản in sắc nét, chất lượng hình ảnh đảm bảo sau khi bám lên bao bì. Không bị lệch ngay cả trên các bề mặt không bằng phẳng. Mực in bám chắc trên bề mặt in.

may-in-date-bao-bi

 

Thứ tư, Hệ thống điều khiển, vận hành máy đơn giản. Có thể kết nối với các chuyên gia kĩ thuật thông qua một nút bấm với tùy chọn “ Dịch vụ kết nối từ xa VideojetConnect.  Đảm bảo có thể giải quyết nhanh chóng kịp thời khi máy có gặp trục trắc hay sự cố.

Thứ năm, với máy in phun date Videojet có thể tự động hóa nội dung mã hóa. Tự động cập nhật ngày giờ và số đếm khi in mà không cần sự can thiệp của người vận hành.

Tại thị trường Việt Nam khi nhắc đến máy in phun date, chắc chắn không thể bỏ qua Huỳnh Long. Bởi nơi đây cung cấp các thiết bị công nghiệp đặt biệt trong ngành công nghiệp in phun. Với thái độ phục vụ tận tâm, máy móc thiết bị phụ tùng được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Là nhà phân phối cung cấp các dòng máy in date của hãng Videojet – Mỹ. Chế độ bảo trì trọn vòng đời máy.

Ngoài cung cấp máy in phun date, Huỳnh Long chúng tôi còn cung cấp các dòng máy dò kim loại trong thực phẩm, thủy sản, hệ thống dây chuyền chiết rót,…Nếu có bất kì thắc mắc nào, liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865