LUẬT AN NINH MẠNG 2019 – NAM LONG GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN ?

THUÊ THIẾT BỊ HỌP TRỰC TUYẾN TẠI NAM LONG TELECOM


Thời gian gần đây các thông tin về Luật An Ninh và tình hình An Ninh mạng tại Việt Nam diễn ra rất phức tạp, có rất nhiều thông tin thông tin về bộ Luật này được công bố trên các trang website, MXH. Khi luật An Ninh mạng được phát hành sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới các doanh nghiệp có sử dụng thương mại điện tử để hỗ trợ kinh doanh – cái mà hầu hết doanh nghiệp Việt Nam đều sử dụng.
Gần đây nhất ngày 12/08/2018 chương trình diễn tập với nội dung “Giám sát và phòng chống tấn công mạng” được diễn ra thuận lợi nhờ có sự hỗ trợ từ Nam Long Telecom.
Buổi diễn tập được Cục Công nghệ Thông tin (CNTT), Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) phối hợp cùng Công ty PwC Việt Nam được diễn ra tại 2 địa điểm:
– Tại Hà Nội: Cục Công Nghệ Thông Tin, Ngân Hàng Nhà Nước, 64 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
– Tại Hồ Chí Minh: Chi Cục Công Nghệ Thông Tin, Ngân Hàng Nhà Nước, Số 8 Võ Văn Kiệt, Quận 1, Hồ Chí Minh.
Để buổi diễn tập diễn ra một cách suôn sẻ thì cần phải chuẩn bị một cách tỉ mỉ,  kỹ lưỡng nhất, và sẽ khó khăn hơn nhiều khi diễn ra cùng một thời điểm tại 2 nơi (2 điểm cầu), việc sử dụng hội nghị truyền hình là điều kiện không thể thiếu. Nam Long rất vinh hạnh vì góp sức để giúp chương trình diễn ra thuận lợi.

 

Điểm qua một vài nội dung chính của chương trình diễn tập về An ninh mạng


Nội dung được trích từ Thời Báo Ngân Hàng
“Trên thực tế, tình hình an ninh mạng tại Việt Nam diễn biến phức tạp. Ngày càng có nhiều cuộc tấn công vào các hệ thống CNTT quan trọng của các doanh nghiệp, tổ chức trong nước, trong đó có cả các NHTM.”
“Tránh hoàn toàn các cuộc tấn công vào hệ thống thông tin là không khả thi”, ông Hùng chia sẻ. “Quan trọng là làm sao ứng phó tốt nhất, hạn chế thấp nhất thiệt hại”.

 
Thuê thiết bị họp trực tuyến tại Nam Long Telecom

Năm 2018, Cục CNTT phối hợp với Công ty Việt Nam PwC tiếp tục xây dựng và tổ chức chương trình diễn tập với chủ đề “Giám sát và Phòng chống tấn công vào hệ thống thông tin trực tuyến của ngân hàng”. Theo đó, chương trình diễn tập sẽ tập trung giải quyết bài toán làm thế nào để có thể phát hiện sớm tấn công cũng như khả năng phản hồi nhanh các sự cố khi xảy ra.
 
Quang cảnh diễn ra buổi diễn tập

Để nâng cao khả năng ứng phó, sẵn sàng xử lý các sự cố an ninh mạng cho các đơn vị trong Ngành, năm 2016 và 2017, Cục CNTT đã phối hợp với một số tổ chức an ninh mạng xây dựng chương trình diễn tập “Ứng cứu sự cố tấn công bởi phần mềm gián điệp” và “Ứng cứu sự cố tấn công website ngân hàng” cho các thành viên mạng lưới ứng cứu sự cố an ninh CNTT ngành Ngân hàng.

Hội nghị truyền hình trực tuyến tại chương trình diễn tập


Tại chương trình diễn tập, các chuyên gia của PwC đã đưa ra phương án là khai thác lỗ hổng bảo mật của ứng dụng web và giành quyền kiểm soát ứng dụng, mọi nội dung được chia sẻ trong buổi diễn tập này được các thành viên tham gia ủng hộ nhiệt tình.
Các hình ảnh, nội dung, slide được chia sẻ lên màn hình giúp mọi thời tham khảo và hình dung rất dễ dàng. Từ đó đưa ra các phương án khắc phục tốt nhất và phòng chống tối đa cuộc tấn công này, đặc biệt đối với các ngân hàng tại Việt Nam.
Việc đưa ra những thông tin hữu ích, những hình ảnh minh họa cho phương án được chia sẻ trực tiếp lên màn hình của thiết bị họp polycom cho tất cả mọi người tham gia sẽ giúp mọi người và hiểu và nắm thông tin nhanh nhất. Việc truyền đạt đã diễn ra một cách dễ dàng nhất.
Một vài hình ảnh Kỹ Thuật Nam Long hỗ trợ cho chương trình diễn tập.

 
 Thuê thiết bị họp trực tuyến tại Nam Long TelecomThuê thiết bị họp trực tuyến tại Nam Long TelecomThuê thiết bị họp trực tuyến tại Nam Long TelecomThuê thiết bị họp trực tuyến tại Nam Long Telecom

Lợi ích việc thuê thiết bị họp trực tuyến tại Nam Long Telecom


– Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển;
– Tiết kiệm kinh phí;
– Thực hiện cuộc họp trực tuyến giữa nhiều địa điểm khác nhanh (họp đa điểm);
– Cuộc họp, hội thảo được diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng;
– Lưu trữ toàn bộ nội dung diễn ra trong cuộc họp;
– An toàn bảo mật cao;
– Chất lượng âm thanh, hình ảnh cao;
– Các quyết định và nội dung trao đổi được đưa ra kịp thời và đúng lúc.
Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://namlongtelecom.vn/

Nam Long chuyên cung cấp, cho thuê thiết bị họp trực tuyến đa điểm. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 0903 05 88 77 Mr. Cường – Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG NAM LONG
Tell: (028) – 7108 79 79
I. Contact:
HCM Office : (028).7108.79.79
Ha Noi Office : (024).7108.79.79
Nha Trang Office : (0258) 730. 67.68
Da Nang Office : (0236) 730. 49.49
II. Address:
Head Office: 36A D2 Street, Ward 25, Binh Thanh District, HCMC, Vietnam
Ha Noi Office: 7th Floor, ” Nông thôn Ngày nay” Newspaper office, E2 Block, Duong Dinh Nghe Street, Yen Hoa Ward, Cau Giay District , Ha Noi, Vietnam
Nha Trang Office: 4th Floor, Chanh Bon Building, No 2 Le Thanh Phuong, Phuong Sai Ward, Nha Trang City, Khanh Hoa Province
Da Nang Office: 3rd Floor, IOT Building, 63 Phan Dang Luu, Hai Chau, Danang, Vietnam
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865