Lượng đặt hàng trước của iPhone 12 hiện đã vượt mặt “người anh em” iPhone 11

Apple đã bán được nhiều mẫu iPhone 12 hơn trong 24 giờ đặt hàng đầu tiên vào tuần trước so với các mẫu iPhone 11 được bán trong cùng kỳ năm ngoái dựa trên phân tích chuyên gia hàng đầu về Apple: Ming-Chi Kuo tại TF International Securities, theo tờ báo CNBC.

Nhà phân tích Kuo cho rằng Apple đã bán được tới 2 triệu chiếc iPhone 12 trong 24 giờ đầu tiên, tăng từ 800.000 chiếc so với dòng iPhone 11. Nhưng đối với các đơn đặt hàng cuối tuần kết thúc vào Chủ nhật, Kuo dự đoán Apple sẽ bán được nhiều hơn 9 triệu chiếc iPhone 12, giảm so với mức 12 triệu chiếc của iPhone 11 trong cùng kỳ. Kuo cho biết iPhone 12 Pro bán tốt hơn dự kiến ​​nhờ nhu cầu mạnh mẽ ở Trung Quốc.

Kuo có thành tích đáng kể trong việc dự đoán các sản phẩm và doanh số bán hàng trong tương lai của Apple, đặc biệt là kể từ khi Apple ngừng báo cáo doanh số bán iPhone hai năm trước. 

Nhiều nhà phân tích của Apple đang dự đoán một “siêu chu kỳ” về doanh số bán iPhone cho năm tài chính 2021 của Apple, bắt đầu từ tháng 10 nhờ vào lượng khách hàng lớn hơn bình thường do nâng cấp và bổ sung kết nối di động 5G.

Apple có một loạt các mẫu iPhone trong năm nay với nhiều mức giá khác nhau, bắt đầu với iPhone SE 399 USD và kết thúc với iPhone 12 Pro Max 1.099 USD. Các nhà mạng Hoa Kỳ như AT&T và Verizon cũng đang giảm giá iPhone mới khi họ cố gắng thu hút nhiều khách hàng hơn vào mạng 5G của họ.

Đừng quên để lại bình luận bên dưới về suy nghĩ của bạn về tương lai của dòng iPhone mới nhất này khi cập bến tại Việt Nam nhé!

Hiện tại, tất cả những khách hàng tham gia chương trình thu cũ đổi mới lên đời iPhone 12 Series chính hãng VN/A tại Hoàng Hà Mobile – Nhà bán lẻ ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, sẽ được giảm trực tiếp 1 triệu đồng vào giá bán. Mức giá dự kiến sau khi tham gia chương trình chỉ còn:

ĐẶT TRƯỚC IPHONE 12 SERIES CHÍNH HÃNG VN/A GIÁ TỐT

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất!

XEM THÊM: Báo giá iPhone 12 Series.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.135.907