Main laptop là gì? Bí quyết lựa chọn mua Main laptop cũ tốt nhất

NỘI DUNG [Ẩn]

Ngày nay, khi nhu cầu sử dụng máy tính để bàn (PC)/Laptop ngày càng tăng cao. Các dịch vụ sửa chữa, bán linh kiện cũ – mới cũng vì thế mà ngày càng nở rộ hơn bao giờ hết. Trong đó không thể không kể đến Main laptop, một mặt hàng không nằm ngoài xu hướng chung của thị trường. Trong bài viết này, hãy cùng Tường Chí Lâm tìm hiểu xem main laptop là gì? vai trò của main trong một chiếc laptop quan trọng thế nào? và địa chỉ đâu bán main laptop cũ uy tín, chất lượng nhé. 

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu xem:

Main laptop hay còn gọi là bo mạch chủ (MainBoard) trong các thiết bị điện tử. Trong mỗi mainboard đều chứa các đế cắm (socket) và các khe cắm (slot) để kết nối các linh kiện điện tử và các bo mạch điện tử mở rộng khác. Trong một hệ thống máy tính để bàn (PC), mainboard thường chứa chipset, bộ vi xử lý, các khe cắm AGP, PCI, khe cắm bộ nhớ cũng như khe cắm kết nối các mạch xử lý, điều khiển như chuột, bàn phím, loa, các ổ đĩa, USB, máy in,… còn đối với laptop thường được tích hợp sẵn toàn bộ các mạch điều khiển trên (bàn phím, chuột, loa, mic,…) 

Main laptop cũ cũng giống như các dòng laptop cũ khác, có nhiều mức giá khác nhau, giá thấp hay cao tùy thuộc thương hiệu, chất lượng main cũng như main ở đời bao nhiêu. 
Những mức giá dưới đây chúng tôi xin đưa ra ở mức tham khảo: 

– Main laptop cũ dưới 1 triệu: 

Thông thường main laptop cũ ở phân giá này là main của các dòng máy có cấu hình bình thường hoặc là của những thương hiệu nhỏ như: Asus X550ep, HP 550, HP CQ43, các dòng máy Core i (thế hệ đầu), SONY FJ (MBX 145),…

– Main laptop cũ trong khoảng từ 01 đến 02 triệu:

Trong mức giá này bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, kèm theo là chất lượng sản phẩm cũng sẽ tốt hơn mức giá ở trên như: HP EliteBook 8560/6560, các dòng của SONY (như MBX216, MBX190, VGA share MBX 218), Toshiba R930, Dell 5755,…

– Main laptop cũ trên 02 triệu: 

Với mức giá từ 2 triệu đổ lên này thường sẽ là main của các dòng máy có thương hiệu lớn hoặc là những dòng cấu hình lớn, cao cấp. Đúng với tiêu chí “tiền nào của nấy”. Những dòng sản phẩm chất lượng tốt có thể kể tới như: Asus K56C, Dell Precision m3800, Macbook Air a1466,…

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu sửa, mua, thay thế main laptop cũ chính hãng của khách hàng. Hiện nay, Tường Chí Lâm – 153 Lê Thanh Nghị đang có những dịch vụ chăm sóc, sửa chữa, thay thế main laptop cho các khách hàng mới, cũng như những ưu đãi cho các khách hàng từng sử dụng  dịch vụ tại Tường Chí Lâm laptop. Xuất thân là doanh nghiệp phân phối linh kiện, main laptop cũ chính hãng các dòng ASUS, Dell, Lenovo, Macbook,… cho các đại lý bán lẻ, sửa chữa lớn nhất miền Bắc. Cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Tường Chí Lâm luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chắc chắn Tường Chí Lâm sẽ là điểm đến lý tưởng để chăm sóc cho laptop của bạn.

Mọi chi tiết về thay thế linh kiện, main laptop cũ, truy cập ngay trang web của chúng tôi: banlaptop.vn hoặc qua đại lý chính của Tường Chí Lâm -153 Lê Thanh Nghị.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0937.135.907