Mẫu concept về iPhone 8 màn hình cong đã xuất hiện

Đã từ rất lâu rồi, các fan của iPhone vẫn đang mong ngóng nhà Táo cho ra mắt một sản phẩm màn hình cong cho “thỏa lòng mong đợi”. Và giấc mơ đó là điều hoàn toàn có thể khi mới đây Techconfigurations đã tạo ra hình mẫu iPhone 8 màn hình cong khá ấn tượng.

Ý tưởng hình thành mẫu iPhone này xuất phát từ những rò rỉ thông tin về iPhone 8 trong thời gian gần đây cũng như căn cứ vào những thay đổi của Apple trong thời gian qua.

iPhone-8-man-hinh-cong-1

Theo các phân tích của chuyên gia thì việc sở hữu một chiếc điện thoại iPhone màn hình cong không phải là điều gì đó quá khó khăn và thực tế thì thì các hãng lớn như Sam Sung, ViVo…đã ra mắt điện thoại màn hình cao từ lâu, điển hình như chiếc Galaxy S6 edge, S7 edge, Vivo Xplay 5 Elite.

Khách hàng nói chung và các fan Táo nói riêng sẽ thích thú và đón nhận một chiếc iPhone 8 với màn hình cong tràn ra cả hai cạnh bên., khung được thiết kế bằng kim loại nhôm nguyên khối, công nghệ màn hình OLED…

Bản mẫu concept về chiếc iPhone 8 màn hình cong còn đưa ra hình ảnh mặt lưng của máy với bộ camera kép, loại bỏ các dải ăng-ten…một thiết kê đơn giản nhưng lại bắt mắt người dùng.

Trong khuôn khổ bản mẫu do Techconfigurations thiết kế, chúng ta chưa vội vàng bình luận, hóng hớt về cấu hình, hiệu năng của sản phẩm đến từ tương lai này. Tuy nhiên chúng tôi cũng muốn chia sẻ một số hình ảnh về iPhone 8 có thể xuất hiện trong thời gian tới để quý khách hàng chiêm ngưỡng.

Một số hình ảnh về iPhone 8 màn hình cong:

iphone 8 màn hình cong

iphone 8 màn hình cong

iphone 8 màn hình cong 3

iPhone-8-man-hinh-cong-5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865