Mẫu thiết kế mới tuyệt đẹp về iPhone 7 với vỏ kim loại sáng bóng

Đây sẽ là những thay đổi mang tính cách mạng trong thiết kế của những mẫu iPhone nếu chúng được biến thành những sản phẩm thực tế.

Khi mà những hình ảnh đầu tiên về iPhone 7 chưa được Apple cho hé lộ, giới công nghệ vẫn truyền tay nhau những mẫu thiết kế về chiếc điện thoại này.

Mẫu thiết kế mới nhất về iPhone 7 được đăng tải trên Concept Phone thuộc về nhà thiết kế Arthur Reis. Đây là một sự kết hợp thú vị giữa mới và cũ khi mà ở mặt trước iPhone 7 trong bản thiết kế của Arthur Reis không có quá nhiều sự thay đổi so với iPhone 6S mới đây. Tuy nhiên, mặt sau của máy lại chứng kiến một cuộc cách mạng về thiết kế trên khi thấp thoáng đâu đó hình bóng của những chiếc iPhone 3GS.

Từ những hình ảnh được cung cấp bởi Arthur Reis có thể thấy iPhone 7 trong suy nghĩ của designer này sở hữu bộ khung được làm từ kim loại, kết hợp với kính cường lực ở mặt trước. Tuy nhiên thay vì sử dụng kim loại mạ như đa phần những sản phẩm của Apple, chiếc iPhone 7 trong bản thiết kế của Arthur Reis lại có mặt lưng được làm bằng kim loại sáng bóng.

iui

Có lẽ nếu thực sự sở hữu những thay đổi về thiết kế mang tính cách mạng như thế này, iPhone 7 sẽ rất được lòng người sử dụng.

m

Theo như những thông số cấu hình trong bản thiết kế của Arthur, những chiếc iPhone mới sẽ có màn hình cảm ứng Full HD 1080p với kích thước 4,7 inch.

a

Máy sẽ được cải thiện công nghệ cảm biến lực Force Touch, kèm theo đó là sự nâng cấp về phần cứng với CPU và GPU có tốc độ nhanh hơn gấp 4 lần.

ab

Chiếc điện thoại này sẽ có cạnh bên được làm bằng thép không rỉ. Máy cũng được trang bị khả năng chống nước như nhiều mẫu smartphone cao cấp của Sony.

>>> xem thêm giá iPhone 6S tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865