Màu xám đen mới là phiên bản mới của điện thoại iPhone 7

Bạn đang ngóng chờ sự ra mắt của siêu phẩm iPhone 7 nhà Apple. Liệu ở sản phẩm này sẽ có những thay đổi gì so với những phiên bản trước đây. Thiết kế, cấu hình và màu sắc sẽ thay đổi ra sao? Những tín đồ của iPhone yêu thích màu đen có thể sẽ được thõa mãn khi gặp lại màu sắc này trên điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 plus.

Màu xám đen mới là phiên bản mới của điện thoại iPhone 7

Vào đầu tháng sáu vừa qua, trang điện tử nước ngoài Macotakara đã tạo được không ít bất ngờ cho các chuyên gia và những người yêu công nghệ khi đăng tải thông tin iPhone  thế hệ mới sẽ có phiên bản màu xanh đậm và màu xám sẽ bị loại bỏ. Nhưng mới đây trang điện tử này đã nhận định lại rằng không phải màu xanh đậm mà thực tế trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ là màu xám đen. Tức là màu xám hiệ tại sẽ điều chỉnh với cường độ đậm hơn.

Như các tin đồn trước đây 9to5Mac đã tạo một nguồn tin nặc danh cho rằng iPhone thế hệ mới sẽ có phiên bản màu Space Black giống với những gì đã xuất hiện ở thiết bị Apple Watch.

iPhone 5s màu xám và iPhone 5 màu đen.

Với các phiên bản trước đây, hãng điện thoại táo khuyết đã tung ra chiếc điện thoại iPhone 5 màu đen được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi sự tinh tế, sang trọng và vô cùng nam tính. Năm 2013 các nhà thiết kế của Apple mới cho ra phiên bản màu Space Gray trên điện thoại iPhone 5s. Chính vì vậy mà cặp đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ có thêm phiên bản màu đen còn phiên bản màu Space Gray có bị loại bỏ hay không thì phải chờ tới khi ra mắt.

Vào tháng 9 tới đây Apple sẽ cho ra mắt siêu phẩm iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Sở hữu màn hình 4,7 inch và 5,5 inch như thiết kế của điện thoại iPhone 6s nhưng sẽ ấn tượng và tinh tế hơn bởi độ mỏng. Ngoài ra jack cắm tai nghe 3,5 mm sẽ bị loại bỏ. Bên cạnh tín đồ của iPhone có thể hy vọng vào các tính năng và điểm hấp dẫn như chip Apple A10 có hiệu năng tốt hơn, khả năng chống nước hay dung lượng Ram được nâng cấp lên 3GB cùng với cụm camera kép ở mặt lưng.

Màu xám đen mới là phiên bản mới của điện thoại iPhone 7

Vậy màu xám đen mới là phiên bản mới của điện thoại iPhone 7 chứ không phải là màu xanh đậm. Bạn có muốn được trải nghiệm phiên bản mới này của ông lớn Apple ngay khi sớm nhất không? Cùng mong chờ sự ra mắt của siêu phẩm này trong tháng 9 tới đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865