MÁY DÁN NHÃN – TỰ ĐỘNG HAY THỦ CÔNG

Một sản phẩm được dán nhãn hiệu, ghi rõ thông tin xuất xứ sẽ tạo được niềm tin cho khách hàng. Và khách hàng sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm đó nếu thương hiệu công ty bạn thật sự tốt. Nhãn decal thiết kế càng đẹp, càng khoa học sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh. Đó cũng là điều hấp dẫn khách hàng nhất.

Tuy nhiên, nếu một nhãn dán dù có thiết kế ấn tượng, sang trọng, đẳng cấp, nhưng lại bị méo mó, rách, dính mép thì sẽ làm mất đi giá trị của sản phẩm. Từ đó ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất, các hãng máy móc thiết bị đã chế tạo nhiều công nghệ hỗ trợ. Có thể tạm chia máy dán nhãn thành 3 loại:

 

Ưu điểm:Dễ sử dụng, nhỏ gọn nhẹ, chi phí thấp

Nhược điểm: mất rất nhiều thời gian, công sức, tốn chi phí cho nhân công

Ưu điểm: Dễ sử dụng, nhỏ gọn nhẹ, chi phí thấp. Sử dụng dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều so với dán nhãn thủ công bằng máy cầm tay

Nhược điểm: tốn thời gian, công sức, tốn chi phí cho nhân công

Ưu điểm: Sử dụng đơn giản, cho nhãn dán được dán chính xác vào vị trí. Nhãn dán không bị dính rách hay bị đùn nhãn.Tích hợp liền mạch hoàn hảo vào hệ thống dây chuyền sản xuất khác.

Nhược điểm: Chi phí cao, cần thời gian đặt hàng từ hãng sản xuất

Tùy vào nhu cầu sử dụng và ngân sách đầu tư, mỗi doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn riêng. Tuy nhiên, với khối lượng sản xuất hàng nghìn sản phẩm mỗi ngày, doanh nghiệp nên đầu tư máy dán nhãn tự động để giúp đạt hiệu quả và năng suất cao hơn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865