MÁY DÒ KIM LOẠI CÔNG NGHIỆP CHO NGÀNH THỰC PHẨM

Tất cả quá trình sản xuất thực phẩm đều được quản lý khắt khe. Và sản phẩm của ngành phải đảm bảo về chất lượng, vệ sinh an toàn. Vì vậy, doanh nghiệp phải kiểm soát chặt chẽ trong từng khâu sản xuất. Máy dò kim loại công nghiệp Sesotec đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu khắc khe nhất.

Với công nghệ hiện đại, Sesotec đã phát triển hệ thống dò tìm và phân loại sản phẩm bao gồm:

Ngoài ra, thiết bị Sesotec còn phát hiện các khuyết tật sản phẩm, phân loại các sản phẩm lỗi, không đạt yêu cầu sản xuất. Từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm và góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu, tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Máy dò kim loại công nghiệp Sesotec loại bỏ tạp chất, đảm bảo độ tinh khiết của sản phẩm. Bảo vệ máy móc sản xuất khỏi hư hại gây ra bởi các tạp chất. Các thiết bị Sesotec luôn đảm bảo đạt các tiêu chuẩn và quy định của ngành công nghiệp (IFS, CSA/UL, ATEX, v.v..). Vì thế, máy dò kim loại Sesotec là giải pháp lý tưởng cho ngành thực phẩm. Thiết bị đảm bảo sản phẩm hoàn hảo. Bảo vệ máy móc chế biến sản xuất thực phẩm. Nâng cao tính cạnh tranh và vị the61cua3 doanh nghiệp.

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long hiện đang là nhà phân phối chính thức độc quyền các thiết bị Sesotec tại thị trường Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu về Máy dò kim loại, hãy liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho các quý khách hàng giải pháp lý tưởng nhất.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: H76 – 77 Đường A3, Khu tái định cư 10ha, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Tel: (+84-8) 3592 6789/5-8                    Hotline: 0961 166 388 

Đặt nguyên liệu: 0968 111 339               Hỗ trợ kỹ thuật: 0963 313 336

Email: marketing@huynhlong.com.vn       Web: www.huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865