MÁY DÒ KIM LOẠI CÔNG NGHIỆP CHO SẢN PHẨM RƠI TỰ DO

Với công nghệ hiện đại, SESOTEC đã phát triển hệ thống dò tìm và phân loại sản phẩm. Máy dò kim loại công nghiệp cho sản phẩm rơi tự do là một trong những sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất này. Thiết bị được sử dụng cho các nguyên liệu số lượng lớn rơi tự do. Máy có thể phát hiện các kim loại từ tính và không từ tính. Như sắt, thép không gỉ, nhôm … Kể cả các kim loại nằm sâu trong sản phẩm.

 

Máy Dò Kim Loại Cho Ứng Dụng Rơi Tự Do

Máy Dò Kim Loại Cho Ứng Dụng Rơi Tự Do

Một số tính năng vượt trội của máy dò kim loại công nghiệp cho sản phẩm rơi tự do:

Máy dò kim loại công nghiệp cho sản phẩm rơi tự do ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất. Là giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hoá trong việc phân loại các tạp chất kim loại. Ngoài ra, thiết bị Sesotec còn phát hiện các sản phẩm lỗi, khiếm khuyết. Từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm. Góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu. Tăng tính cạnh tranh của sản phẩm. Nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà phân phối chính thức độc quyền của Sesotec tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu về Máy dò kim loại hãy liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho các quý khách hàng giải pháp thiết bị hoàn hảo nhất.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: H76 – 77 Đường A3, Khu tái định cư 10ha, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Tel: (+84-8) 3592 6789/5-8                         Hotline: 0961 166 388

Đặt nguyên liệu: 0968 111 339                   Hỗ trợ kỹ thuật: 0963 313 336

Email: marketing@huynhlong.com.vn         Web: www.huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865