MÁY DÒ KIM LOẠI CÔNG NGHIỆP SESOTEC TRONG NGÀNH NHỰA VÀ CAO SU

Sản phẩm cửa SESOTEC được tính toán và đem ra test hàng triệu lần. Vì thế lượng và công nghệ của SESOTEC vượt qua vô số những thiết bị sản phẩm cùng ngành. Đạt được nhiều chứng chỉ uy tín của các bên thứ 3 (3rd party). Cũng như được tin tưởng, lựa chọn bởi các công ty đã từng sử dụng.

Máy dò kim loại công nghiệp SESOTEC đảm bảo tối ưu hoá độ nhạy với mọi tạp chất kim loại. Phát hiện, tách kim loại từ tính và phi từ tính. Ngay cả khi tạp chất nằm sâu trong sản phẩm và không thể phát hiện bằng mắt thường.

Ngành công nghiệp nhựa và cao su có vai trò quan trọng. Trong đời sống cũng như sản xuất của các quốc gia trên thế giới. Dù không có lịch sử lâu đời bằng các ngành cơ khí, điện – điện tử, hoá chất… Ngành công nghiệp này vẫn có một thị trường rộng lớn. Đặc biệt có mối quan hệ mật thiết với các bên xây dựng, sản xuất sản phẩm dân dụng.

Tốc độ phát triển của ngành nhựa & cao su nhanh chóng, tiềm lực vô cùng mạnh mẽ. Ngành sở hữu mối quan hệ mật thiết với nhiều ngành sản xuất. Đặc biệt là trong quy trình sản xuất sản phẩm luôn luôn cần máy dò, tách kim loại.

Ngành nhựa và cao su phát huy ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực. Như sản xuất bao bì, vật liệu xây dựng, đồ uống, Ô tô và hàng không…

Máy dò kim loại công nghiệp SESOTEC là giải pháp hoàn hảo để nâng cao chất lượng sản phẩm ngành nhựa và cao su. Là thiết bị giúp doanh nghiệp giảm chi phí sản xuất. Tăng tính cạnh tranh và bảo đảm uy tín doanh nghiệp.

Các dòng sản phẩm SESOTEC kiểm tra sản phẩm đầu ra, đầu vào. Ứng dụng cho sản phẩm đã đóng gói hoặc chưa đóng gói. Máy dò kim loại SESOTEC phát hiện và tách các sản phẩm không đạt chuẩn.

Một số tính năng vượt trội của máy dò SESOTEC:

Công ty CP Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà cung cấp máy dò kim loại công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm:

Máy dò kim loại công nghiệp INTUITY

Máy dò kim loại RAPID 5000 cho sản phẩm dạng rơi

Máy dò kim loại cho băng tải VARICON+

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: H76 – 77 Đường A3, Khu tái định cư 10ha, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Tel: (+84-8) 3592 6789/5-8                         Hotline: 0961 166 388

Đặt nguyên liệu: 0968 111 339                   Hỗ trợ kỹ thuật: 0963 313 336

Email: marketing@huynhlong.com.vn         Web: www.huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865