MÁY DÒ KIM LOẠI INTUITY CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM

Máy dò kim loại Intuity được ứng dụng vào nhiều công đoạn sản xuất. Từ khâu phân loại, làm sạch nguyên liệu đến khâu chế biến hay thành phẩm.  Tất cả đều được quản lý khắt khe.

Máy dò kim loại Intuity là giải pháp bảo đảm uy tín chất lượng trong ngành thực phẩm. Với ngành công nghiệp này, sản phẩm sản phải đảm bảo về chất lượng và vệ sinh an toàn. Vì vậy, doanh nghiệp phải kiểm soát chặt chẽ trong từng khâu sản xuất.

Máy dò kim loại Intuity của Sesotec đóng vai trò quan trọng trong ngành sản xuất thực phẩm. Intuity giúp doanh nghiệp tối ưu hoá trong việc phân loại các tạp chất. Như kim loại từ tính và phi từ tính, đá, gỗ, xương, cao su… Ngoài ra, Intuity còn phát hiện các khuyết tật sản phẩm, phân loại các sản phẩm lỗi, không đạt yêu cầu sản xuất. Từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm và góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu, tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Vì thế, Máy dò kim loại Intuity là giải pháp lý tưởng cho ngành thực phẩm. Thiết bị đảm bảo sản phẩm hoàn hảo. Bảo vệ máy móc chế biến sản xuất thực phẩm. Nâng cao tính cạnh tranh và vị thế của doanh nghiệp.

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long hiện đang là nhà phân phối chính thức độc quyền các thiết bị Sesotec tại thị trường Việt Nam.    Quý khách hàng có nhu cầu về Máy dò kim loại, hãy liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho các quý khách hàng giải pháp lý tưởng nhất.

Xem thêm:

Máy dò kim loại công nghiệp Intuity

Máy X-ray kiểm tra sản phẩm Sesotec Raycon

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: H76 – 77 Đường A3, Khu tái định cư 10ha, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Tel: (+84-8) 3592 6789/5-8                         Hotline: 0961 166 388

Đặt nguyên liệu: 0968 111 339                   Hỗ trợ kỹ thuật: 0963 313 336

Email: marketing@huynhlong.com.vn         Web: www.huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865