MÁY DÒ KIM LOẠI SESOTEC CÓ LỢI ÍCH GÌ TRONG SẢN XUẤT?

Máy dò kim loại Sesotec được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất. Máy dùng để phát hiện ra kim loại tạp chất lẫn vào sản phẩm trong quá trình sản xuất. Với mục đích đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và uy tín của doanh nghiệp.

Máy dò kim loại Sesotec được nhập khẩu từ Đức. Với công nghê tiên tiến, máy có thể phát hiện kim loại từ tính và phi từ tính trong thực phẩm. Để nó không ảnh hưởng đến sản phẩm, bảo vệ người tiêu dùng.

Sản phẩm chạy qua máy, khi phát hiện kim loại thiết bị báo động được kích hoạt phát ra âm báo. Máy Sesotec có độ nhạy rất cao trong toàn bộ khu vực khung dò. Chính vì thế máy được sử dụng cho các nhiệm vụ đòi hỏi phát hiện chính xác cao.

Máy dò kim loại Sesotec được thiết kế nhiều dòng sản phẩm phù hợp với mọi ngành sản xuất. Với công nghệ đa tần số, máy có thể bắt kim loại tốt kể cả trong môi trường nhiễu.

Máy hỗ trợ giao diện thân thiện, dễ dàng vận hành và an toàn cho người sử dụng. Khung sườn máy được thiết kế bằng inox không rỉ với độ bảo vệ IP 65, giúp máy hoạt động tốt trong mọi môi trường sản xuất và dễ dàng vệ sinh.

Máy dò kim loại Sesotec được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau như thực phẩm, nước uống, nông sản, thủy sản, hóa chất, dược phẩm, bao bì, mỹ phẩm và nhiều ngành sản xuất kim loại khác.

Huỳnh Long chuyên cung cấp thiết bị kiểm định chất lượng với nhiều mẫu mã và dòng máy khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng và môi trường sản xuất của khách hàng.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865