MÁY DÒ KIM LOẠI TRÊN BĂNG TẢI – KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM AN TOÀN

Máy dò kim loại trong thực phẩm trên băng tải là cánh tay đắc lực cho các doanh nghiệp sản xuất. Dựa trên nguyên lí hoạt động với cảm ứng điện từ, máy dùng để dò, tìm kiếm những vật có nguồn gốc kim loại trong thực phẩm. Khi sử dụng máy dò kim loại trên băng tải giúp doanh nghiệp phát hiện những vật thể kim loại lạ có trong thực phẩm 1 cách nhanh chính xác và nhanh chóng.

Máy dò kim loại trên băng tải INTUITY với khung dò hình chữ nhật khép kín. Chủ yếu sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm để kiểm tra hàng hóa. Thiết kế khép kín của máy dò kim loại INTUITY với ưu điểm có độ nhạy rất cao trong toàn bộ khung dò. Đảm bảo phát hiện được cả những tạp chất nằm bên trong sản phẩm mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Không chỉ cần kiểm tra về năng suất hoạt động, mà là doanh nghiệp sản xuất thực phẩm còn cần lưu ý những tiêu chuẩn an toàn trong quá trình sử dụng. Chính vì thế máy dò kim loại trong thực phẩm INTUITY được lắp đèn chống nhiễu để có thể giúp người vận hành cập nhật nhanh nhất những thông tin liên quan đến thông số hoạt động về việc an toàn và hiệu quả.

Bộ điều khiển INTUITY CONTROL thân thiện với người dùng, an toàn và dễ vận hành.

Hiệu suất phát hiện kim loại cao nhất với công nghệ cho phép hai tần số được sử dụng đồng thời.

Giảm thiểu việc loại nhầm sản phẩm nhờ sự ổn định cơ học và khả năng chống nhiễu. Loại bỏ được phần lớn ảnh hưởng nhiễu bởi rung động, các tác động và biến động nhiệt độ.

Thiết kế máy thông minh, dễ dàng vệ sinh, không có góc chết.

Máy dò kim loại INTUITY với thương hiệu Sesotec đến từ Đức. Được ứng dụng công nghệ kĩ thuật tiên tiến vào chế tạo máy. Đáp ứng kiểm soát chất lượng an toàn. Phù hợp với tất cả các quy tắc và tiêu chuẩn đã được thiết lập để sử dụng trong ngành thực phẩm.

Không chỉ thiết lập hệ thống sẵn sàng để kiểm soát theo tất cả các quy tắc và tiêu chuẩn được thiết lập trong ngành công nghiệp thực phẩm. Máy dò kim loại trên băng tải còn được sử dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp khác. Tiêu biểu như: công nghiệp hóa chất, dược mỹ phẩm, ngành bao bì.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865