MÁY DÒ KIM LOẠI TRONG THỰC PHẨM – SESOTEC

Máy dò kim loại trong thực phẩm LIQUISCAN VF+, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất các loại thực phẩm giá trị gia tăng. Mục đích để phát hiện ra các kim loại lẫn vào thực phẩm trong quá trình sản xuất. Nhằm bảo vệ an toàn cho người tiêu dùng và uy tín của doanh nghiệp.

Máy dò kim loại trong thực phẩm LIQUISCAN VF+ được dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm. Lý do là vì trong quá trình thu gom nguyên liệu để đưa vào sản xuất có thể sẽ bị lẫn vào một số tạp chất như vụn kim loại. Các loại tạp chất ấy có thể gây nguy hiểm cho người tiêu dùng dù ít hay nhiều. Và chính doanh nghiệp sẽ phải chịu tổn thất chi phí khổng lồ đê bồi thường, thu hồi sản phẩm,… Không dừng lại ở đó, uy tín và thương hiệu sẽ trở nên tiêu cực, mất đi lòng tin của người tiêu dùng.

Máy dò kim loại trong thực phẩm LIQUISCAN VF+ thiết kế cho việc kiểm tra thịt xúc xích, pho mát đã chế biến, salads, mứt và các nguyên liệu dạng sệt. Máy chủ yếu sẽ phát hiện ra các tập chất kim loại như: nhôm, thép không rỉ,… nằm lẫn trong thực phẩm.

Khi kim loại được phát hiện, quá trình chiết rót sẽ ngừng lại hoặc hệ thống tách sẽ tự động loại bỏ các nguyên liệu bị nhiễm tạp chất vào thùng chứa. Máy tách có thể kết nối dễ dàng với bộ lọc chân không bằng các khớp nối.

Máy dò kim loại trong thực phẩm thường được lắp đặt trước giai đoạn chiết rót hoặc đóng gói. Để loại trừ hết các tạp chất kim loại trước khi chúng được đóng gói. Nhờ vậy, có thể hoàn toàn đảm bảo an toàn thực phẩm của thành phẩm. Trước khi chúng được đưa tới tay người tiêu dùng.

Với mong muốn sử dụng sản phẩm chất lượng để kiểm tra sản phẩm. Thì dòng máy dò kim loại của Sesotec là giải pháp cực kì tiên tiến. Với công nghệ từ Đức, độ nhạy cao, ứng dụng được nhiều dây chuyền khác nhau. Hãy để Sesotec bảo vệ khách hàng của bạn.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865