MÁY DÒ KIM LOẠI TRONG THUỶ SẢN CÔNG NGHIỆP

Doanh nghiệp cần sử dụng máy dò kim loạtrong thuỷ sản công nghiệp để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, đạt chỉ tiêu cần thiết nhằm bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng cũng như nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm. Bảo đảm lợi nhuận và danh tiếng của doanh nghiệp được bền vững. Đặc biệt là với những sản phẩm đươc xuất khẩu ra thị trường quốc tế, những quy chuẩn này càng khắt khe hơn. Vì vậy việc áp dụng máy dò kim loại công nghiệp vào hầu hết các ngành sản xuất đang là tiêu chí hàng đầu được tính đến.

Máy dò kim loại trong thuỷ sản công nghiệp SESOTEC đáp ứng mọi yêu cầu của ngành thuỷ sản. Máy dò kim loại trong thuỷ sản này có độ nhạy cao, chính xác. Khả năng chống nhiễu, chống rung tốt. Hoạt động ổn định trong môi trường sản xuất có độ ẩm và độ mặn cao của ngành thuỷ sản…Cùng với đó là khả năng phát hiện tất cả các tạp chất kim loại (sắt, kim loại màu và thép không gỉ). Phát hiện cả tạp chất nằm trộn lẫn bên trong sản phẩm thuỷ sản.

Một số tính năng ưu việt của máy dò kim loại công nghiệp trong thuỷ sản:

Máy dò tìm kim loại trong thuỷ sản công nghiệp SESOTEC được tích hợp với băng tải. Thích hợp với nhiều dây chuyền sản xuất chế biến thuỷ sản, thực phẩm khác nhau. Là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp nhằm tăng giá trị sản phẩm cho ngành thuỷ sản. Ngoài ra, việc tích hợp máy in phun date tốc độ cao trên dây chuyền dò kim loại trong thuỷ giúp rút ngắn thời gian sản xuất, tăng hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 0961 166 368 để được tư vấn và lắp đặt thật nhanh chóng cho doanh nghiệp.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Tel: (+84-28) 3592 6789                              Hotline: 0961 166 388

Email: marketing@huynhlong.com.vn         Web: www.huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865