Máy đóng date là gì? Ứng dụng máy đóng date trong công nghiệp sản xuất

Máy đóng date hay còn được gọi với những cái tên khác như máy in date, máy dập date, máy in date bằng tay. Sở dĩ có nhiều tên gọi là bởi vì tùy từng vùng khác nhau người sử dụng có cách gọi khác nhau. Nhưng đều chung một mục đích sử dụng in date, in thông tin lên bao bì sản phẩm. Để có thêm kiến thức về máy đóng date, các theo dõi tiếp bài viết dưới đây nhé!

Máy đóng date là thiết bị dùng để in date, in thông tin cần thiết lên bao bì sản phẩm. Đáp ứng được nhu cầu sản xuất với công suất nhỏ. Chủ yếu sử dụng cho các hộ kinh doanh đang sản xuất ít và không liên tục.

Máy đóng date bằng tay được cấu tạo gồm 3 bộ phận chính:

Máy đóng date bằng tay mặc dù đã sử dụng nguồn điện để vận hành nhưng vẫn phải dùng tay để sử dụng. Chẳng hạn khi thay số bạn cần tác động một lực đủ lớn lên cần gạt để đóng date lên bao bì cho từng sản phẩm. Đảm bảo mã in date bám lên bao bì.

Tuy nhiên để sử dụng máy đóng date bằng tay hiệu quả thì trước khi in date mặt bao bì in date sẽ cần được làm nóng. Để khi đóng date lên mực sẽ bám tốt hơn trên bề mặt in. Và thông thường bề mặt in cũng phải bằng phẳng. Đặc biệt máy đóng date bằng tay không thể sử dụng in trong các môi trường đặc biệt như bề mặt ẩm ướt có hơi nước, môi trường thanh trùng hay nơi có nhiệt độ cao.

Với giá thành rẻ, công suất thấp máy đóng date bằng tay hiện nay chỉ được sử dụng ở các hộ sản xuất nhỏ, lẻ. Yêu cầu về chất lượng mã date không quá cao. Còn đối với ở các nhà máy, xưởng sản xuất công nghiệp thì máy đóng date bằng tay không thể đáp ứng. Và cần sử dụng đến những thiết bị in date chuyên dụng tự động.

Giới thiệu đến bạn đọc thông tin về máy in date tự động. Máy in date tự động còn được gọi với cái tên máy in date code, máy in phun không tiếp xúc được dùng phổ biến trong công nghiệp.

may-in-phun-tu-dong

 

Máy in phun date tự động hoạt động theo nguyên tắc cắt mực tia mực thành những hạt nhỏ li ti, nạp điện cho các hạt mực rồi bắn lên bề mặt cần in. Đầu in hoàn toàn không tiếp xúc với sản phẩm.

Với cách hoạt động này nó tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực in date code. Thông tin được in trên cả trên dây chuyền đang chuyển động tốc độ cao . Mà vẫn đảm bảo độ bám dính của mực trên bề mặt cần in một cách chính xác.

Ứng dụng in date tự động cho dây chuyền sản xuất giúp doanh nghiệp bạn có thể giảm thiếu chi phí nhờ việc cắt giảm nhân công vạn hành máy. Bởi máy có thể điều khiển và kết nối từ xa thông qua phần mềm có sẵn.

Giới thiệu đến với bạn Huỳnh Long địa chỉ tin cậy cung cấp các thiết bị công nghiệp về công nghệ in ấn. Sau nhiều năm trên thị trường chúng tôi biết máy in date nào phù hợp với bạn.

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức những sản phẩm về máy in date Videojet tại thị trường Việt Nam. Vì thế các bạn yên tâm khi đến và lựa chọn sử dụng máy in date mà chúng tôi cung cấp. Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào cần tư vấn. Các bạn liên hệ theo thông tin dưới đây ạ.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865