MÁY ĐÓNG GÓI BAO BÌ TỰ ĐỘNG SỐ 1 HIỆN NAY

Trong nền kinh tế hiện nay, khi mà ngành công nghiệp bao bì đang phát triển nhanh và mạnh. Từ đó mở ra một thị trường tiềm năng cho ngành công nghiệp in ấn và đóng gói. Đặc biệt là máy đóng gói bao bì tự động nhằm tối đa hóa lợi ích kinh doanh của các doanh nghiệp.

Hầu hết vỏ máy đóng gói tự động thường được chế tạo từ thép không gỉ. Giúp dễ dàng vệ sinh và bảo trì máy. Bên cạnh đó máy đóng gói bao bì sản phẩm hoạt động thông qua công nghệ điều khiển servo và bảng điều khiển PLC. Giúp máy hoạt động ổn định, lâu dài. Ngoài ra, máy còn có giao diện cảm ứng giúp người vận hành dễ sử dụng, an toàn.

may-dong-goi-bao-bi

 

Tích hợp máy đóng gói tự động vào dây chuyền sản xuất nhằm giúp doanh nghiệp thực hiện tốt chức năng đóng gói bao bì cơ bản. Để bảo vệ, bảo quả sản phẩm đạt chất lượng. Đáp ứng được tiến độ thực hiện công việc sản xuất của doanh nghiệp.

Máy đóng gói bao bì gồm nhiều khá nhiều loại. Tùy từng đặc thù của ngành sản xuất mà sử dụng dòng máy phù hợp. Như đóng gói bao bì thực phẩm, bao bì gạo, bao bì hút chân không,…

Đây là dòng máy đóng gói tốc độ cao thích hợp để đóng gói thực phẩm.  Việc đóng gói bao bì thực phẩm được thực hiện có thể được trang bị thêm máy phân lượng cho các sản phẩm rắn, dạng hạt và dạng lỏng. Đối với những sản phẩm rắn hay dạng hạt sẽ cần thêm sự tích hợp của máy cân và chiết tự động CWM. Những sản phẩm dạng lỏng cần thêm sự hỗ trợ của máy chiết rót chất lỏng dạng đặc sệt PF. Bên cạnh đó máy có thể kết hợp với máy cấp túi, máy chiết, đóng seal và nạp nhiên liệu.

Tham khảo: https://huynhlong.com.vn/san-pham/may-dong-tui-tu-dong-agm-santung/

Máy thường được tích hợp bộ điều khiển hiện đại, theo tiêu chuẩn cao nhằm đảm bảo trọng lượng chính xác (tối ưu hóa sai số). Đảm bảo hình dạng, độ hút chân không, áp lực hàn nhiệt, truyền tải,…

Hiện nay bao bì nhựa là loại bao bì đang phổ biến trên thị trường với nhu cầu sử dụng lớn. Vì vậy, máy đóng gói sản phẩm bao bì nhựa đang được khách hàng cả tổ chức lẫn cá nhân khá ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn nhằm “góp công” vào quy trình đóng gói bao bì được nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Nhìn chung, máy đóng gói tự động có nhiều loại khác nhau đi kèm với nhiều thông số kĩ thuật khác nhau. Dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp mình để các bạn có sự lựa chọn đúng về máy đóng gói bao bì tự động. Nhằm tăng hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp. Nếu có thắc mắc gì về máy đóng gói bao bì cũng như các dòng máy in phun công nghiệp. Bạn có thể liên hệ đến Huỳnh Long để được tư vấn tận tình nhất.

Công ty Huỳnh Long – Giải pháp thiết bị toàn diện cho doanh nghiệp.

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

*Địa chỉ:* Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

*Hotline*: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

*Gmail*: marketing@huynhlong.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865