MÁY ĐÓNG GÓI SAN TUNG TRONG NGÀNH SẢN XUẤT CHẾ BIẾN LÚA GẠO

Với nhiều tính năng vượt trội, máy đóng gói San Tung đáp ứng yêu cầu, quy định nghiêm ngặt của ngành lúa gạo. Ngành có vị trí đặc biệt đối với người Việt.

Lúa gạo là ngành có thị trường rộng lớn. Bởi vì gạo là thực phẩm chính sử dụng hàng ngày của người Việt. Ngoài ra, lúa gạo là sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu dài. Trong khoảng 1 năm với điều kiện bảo quản phù hợp. Gạo cũng nằm trong nhóm có danh ngạch xuất khẩu lớn của Việt nam.

Hiện nay, thị trường lúa gạo trong nước và xuất khẩu cạnh tranh khốc liệt. Doanh nghiệp lúa gạo Việt phải đối mặt với nhiều thách thức. Cạnh tranh với những thương hiệu gạo lớn nhập khẩu từ Thái Lan, Mỹ, Nhật, Campuchia…

Vì vậy, doanh nghiệp lúa gạo cần một giải pháp đóng gói tiên tiến nhất. Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất. Giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian vận hành. Đồng thời đảm bảo yêu cầu về chất lượng. Đáp ứng hoàn hảo điều kiện xử lý và bảo quản lúa gạo.

San Tung nổi tiếng với thiết bị đóng gói và các công nghệ kết hợp. Như máy chiết tự động, máy cân tư động…Giúp đóng gói lúa gạo với trọng lượng chuẩn, chính xác. Bao bì lúa gạo đạt chuẩn. Đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm…

Một số dòng máy đóng gói của San Tung:

Sản phẩm rắn/ Dạng hạt: Máy cân và chiết tự động CWM.

Sản phẩm dạng lỏng: Máy chiết chất lỏng, dạng đặc sệt PF. Mức chiết tối đa là 2000 gam/túi.

Máy có thể kết hợp với máy cấp túi, máy chiết, đóng seal, và nạp liệu. Có thể tùy chọn kết hợp với máy in date, code.

Quý khách hàng quan tâm về dòng sản phẩm máy đóng gói San Tung, Vui lòng gọi  0961 166 388 để được tư vẫn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865