Máy in A3 tốc độ cao HP 706n có “hoàn hảo” như lời đồn?

Máy in qua mạng A3 tốc độ cao HP 706n là dòng máy in trắng đen rất được ưa chuộng trên thị trường. Nhìn chung, dòng sản phẩm này có rất nhiều tính năng nổi bật, giúp mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Vậy, dòng sản phẩm này được đánh giá hoàn hảo do những yếu tố nào? 

Thiết kế hoàn hảo

Máy in A3 tốc độ cao 706n đã được thiết kế để phù hợp hoàn hảo với hầu hết mọi không gian và mang lại hiệu suất đáng tin cậy. Sản phẩm này có thể phù hợp với hầu hết mọi không gian. 
Máy in HP 706n thiết kế hoàn hảo, sử dụng dễ dàng
Máy in HP 706n thiết kế hoàn hảo, sử dụng dễ dàng 
Bạn có thể bắt đầu in ngay với bảng điều khiển LCD 2 dòng. Bảng điều khiển này của máy in HP M706n khá dễ sử dụng. Thiết kế máy được thiết kế có một khay giấy đầu vào 250 tờ và khay giấy đầu ra 250 tờ. Bạn sẽ hết nguồn cung cấp ít thường xuyên hơn với các hộp mực in tới 12.000 trang. Ngoài ra, may in qua mang toc do cao HP 706n còn được tích hợp thêm một khay giấy ngoài có dung lượng 500 tờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều hơn cho khách hàng.

Bộ xử lý và bộ nhớ

Máy in A3 HP 706n (B6S02A) có bộ nhớ trong 256MB và bộ xử lý 750MHz.

Hiệu suất in cao

Máy in A3 giá tốt HP M706N thực hiện các tác vụ in với tốc độ tối đa 35 trang mỗi phút (đối với tài liệu khổ giấy A4) và 18 trang mỗi phút (đối với tài liệu khổ giấy A3). Đây cũng được đánh giá là sản phẩm máy in có hiệu suất in ấn cao, tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho người dùng.
Máy in A3 giá tốt 706n có hiệu suất in ấn cao
Máy in A3 giá tốt 706n có hiệu suất in ấn cao ​
Bên cạnh đó, máy còn có chế độ in hai mặt tùy chọn. Chế độ này giúp tiết kiệm giấy và thời gian in một cách khá đáng kể. Nó đi kèm với công nghệ tự động bật/tắt tự động giúp tiết kiệm năng lượng một cách tốt nhất. Công suất hoạt động tối đa của máy in có thể đạt được là 65000 trang mỗi tháng.

Chế độ in qua mạng thuận tiện, đơn giản

Bạn có thể dễ dàng thiết lập, in và chia sẻ với máy in khổ A3 giá rẻ 706n này bằng giao diện Ethernet tích hợp. HP  M706N là một loại máy in qua mạng, thuận lợi rất nhiều cho người sử dụng. 
Ngoài ra, bạn cũng có thể in từ máy tính bảng, điện thoại thông minh và máy tính xách tay ở nơi làm việc, ở nhà hoặc trên đường đi với máy in qua mạng A3 tốc độ cao HP 706n. 
Thêm vào đó, nó cũng có giao diện kết nối với cổng USB 2.0 tốc độ cao. Đây cũng là một trong những cách chúng ta có thể sử dụng để in tài liệu: in qua cổng USB.

Tiết kiệm năng lượng tối đa

Máy in HP M706N  giúp chúng ta tiết kiệm năng lượng rất tốt khi sử dụng. Quản lý chi phí năng lượng của dòng máy in này đã được chứng nhận đạt chuẩn CECP. Công nghệ tự động bật/tắt tự động thông minh của HP giúp bạn giảm được một lượng lớn phần năng lượng hao phí. Nhờ yếu tố bảo tồn và tiết kiệm năng lượng một cách tối đa, máy in Laser đơn chức năng HP Laserjet Pro M706N được đánh giá rất cao. Đây là một trong những lý do khiến dòng sản phẩm này được ưa chuộng và sử dụng vô cùng phổ biến.
Máy in qua mạng tốc độ cao 706n tiết kiệm năng lượng
Máy in qua mạng tốc độ cao 706n tiết kiệm năng lượng 
 
Tóm lại, máy in A3 đơn năng HP Laserjet Pro M706N có giá bán hợp lý, chất lượng sản phẩm in đầu ra chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các văn phòng nhỏ, hộ gia đình. Máy đặc biệt phù hợp sử dụng cho các nhóm làm việc có từ 10 người dùng trở lên, những người cần in các tài liệu đen trắng A4, A3 chất lượng chuyên nghiệp.
 Máy In Hà Nội tự hào cung cấp sản phẩm mới 100%, đúng theo tiêu chuẩn và quy cách của hãng HP
Giao hàng miễn phí trong bốn quận nội thành Hà Nội
Hotline tư vấn sản phẩm: 0981.136.139
Địa chỉ: Số 5, Ngõ 198, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393