Máy in cho doanh nghiệp HP M607dn và những ưu điểm vượt trội

Nhắc đến máy in cho doanh nghiệp chất lượng cao, có lẽ chúng ta không thể không nhắc đến máy in HP M607dn. Vậy sản phẩm này có ưu điểm vượt trội gì so với những dòng sản phẩm khác. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Những ưu điểm vượt trội của máy in HP LaserJet Enterprise M607dn

Tính bảo mật tốt nhất hiện nay

Máy in hai mặt tốc độ cao 607dn có thiết lập HP Sure Start nên có thể tự kiểm tra lỗi và sửa chữa lại hệ thống tường bảo mật nếu bị tấn công. Chỉ có máy in doanh nghiệp của HP mới có khả năng tự phục hồi từ các cuộc tấn công theo thời gian thực trong khi cung cấp khả năng quản lý xuất sắc. Tự động theo dõi các mối đe dọa, phát hiện sự xâm nhập và xác nhận phần mềm điều hành trong khi quản lý công việc của bạn vô cùng hiệu quả.
Tập trung kiểm soát môi trường in ấn của bạn với HP Web Jetadmin. Trình quản lý tùy chọn HP JetAdvantage cung cấp cho bạn cách tiếp cận dựa trên chính sách hiệu quả để giúp bảo mật các thiết bị HP. HP JetAdvantage Secure Print và HP Access Control (HPAC) giúp bảo mật các tài liệu bằng cách yêu cầu xác thực để giải phóng các lệnh in.

Tốc độ in ấn đặc biệt ấn tượng

Máy in cho doanh nghiệp 607dn được thiết lập xử lý thông tin nhanh chóng và khởi động máy trong một thời gian ngắn. Tốc độ in trang đầu tiên chỉ trong 5.4s và đối với tốc độ in 2 mặt cũng nhanh không kém.
Máy sử dụng công nghệ mực in tiên tiến nên cho ra số lượng bản in nhiều hơn mà vẫn tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Khay giấy có sức chứa lớn nên người sử dụng tránh được tình trạng nạp giấy thường xuyên.
Tốc độ in ấn cực ấn tượng
Tốc độ in ấn cực ấn tượng​
Tốc độ in của máy lên đến 55 trang/phút với in đen trắng. In hai mặt là 45 trang/ phút đáp ứng hầu hết nhu cầu của người sử dụng.

Máy cho ra bản in rõ nét

  • Nhờ vào hệ thống phun mực của máy và độ phân giải lớn mà máy in hai mặt tốc độ cao 607dn cho ra bản in có chất lượng cao, đồng đều giữa các bản in.
  • Bản in sẽ không bị lem mực hay mất chữ và có tuổi thọ lâu bền.
  • Với độ phân giải lên đến 1200 x 1200 dpi, máy in hai mặt tốc độ cao M607dn cho ra bản in có chất lượng sắc nét, rõ ràng, hiện từng chi tiết chữ trong văn bản. 
Ngoài ra, máy còn được tích hợp sẵn tính năng kết nối qua mạng và in ấn di động và in ấn trực tiếp thông qua cổng USB2.0, ứng dụng HP ePrint, Apple AirPrint và Mopria. Từ đó việc in ấn của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn có thể in tài liệu của mình trong khi bạn đang ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn cần. Bên cạnh đó, bộ nhớ của máy có thể lên đến 1,5GB.

Có nên lựa chọn máy in HP 607n cho doanh nghiệp không? 

Máy in HP M607dn là loại máy in 2 mặt tốc độ cực kỳ cao nên sẽ hỗ trợ tăng hiệu quả trong công việc. Chưa kể đến công suất của máy lớn nên sẽ hỗ trợ hầu hết các công việc của một văn phòng cỡ lớn và vừa. Máy tích hợp nhiều tính năng tối ưu nên có thể hạn chế mức điện năng tiêu thụ. 
Máy In HP LaserJet Enterprise M607dn có thiết kế hiện đại và chắc chắn. Máy khi hoạt động lại tạo ra âm thanh khá êm ái nên mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp hơn.
Trên đây là những thông tin về các tính năng vượt trội của sản phẩm máy in HP 607dn. Mong rằng sau bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho văn phòng hoặc doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393