Máy in date cầm tay – lựa chọn của những ai?

Máy in date cầm tay là sản phẩm dùng để in hạn sử dụng, ngày sản xuất, mã vạch,… lên bề mặt hàng hóa một cách nhanh chóng và chính xác. Được thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng sử dụng, di chuyển nhiều vị trí khác

Máy in date cầm tay là một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số các doanh nghiệp, hộ kinh doanh vừa và nhỏ. Nhờ vào sự tiện lợi cũng như thao tác đơn giản, dễ sử dụng của thiết bị.

In date là một công đoạn vô cùng cần thiết trước khi doanh nghiệp tung sản phẩm ra thị trường bên ngoài. Nhờ đó mà người tiêu dùng có thể quan sát và biết được hạn sử dụng của sản phẩm một cách chính xác.

 

Máy in date cầm tay chính là giải pháp lý tưởng dành cho các doanh nghiệp và chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ vì sự tiện lợi. Có thể sử dụng một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn so với việc in tem hạn sử dụng thủ công.

Tuy nhiên, đổi lại những ưu điểm trên là tốc độ in của sản phẩm thấp hơn nhiều so với các dòng máy in phun công nghiệp. Để sử dụng cho một dây chuyền sản xuất thì sản phẩm chưa thật sự phù hợp, và không đem lại quá nhiều hiệu quả. Chúng ta phải cần một thiết bị với hiệu suất vượt trội hơn. Để đáp ứng được nhu cầu sản xuất của dây chuyền tốc độ cao, mỗi ngày có thể sản xuất hàng nghìn sản phẩm.

Máy in phun date công nghiệp hiện đại cũng là một dạng thiết bị dùng để in date lên bao bì sản phẩm. Nhưng thường được sử dụng trên một dây chuyền tốc độ cao. Cải thiện năng suất hơn so với các phương pháp thủ công thông thường.

Đối với các doanh nghiệp sản xuất vừa và lớn, thường áp dụng trực tiếp trên dây chuyền sản xuất. Thiết bị đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp cũng như tốc độ sản xuất của dây chuyền.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh nhỏ lẻ có thể sử dụng một cách hiệu quả. Vì quy mô sản xuất vừa phải, không quá quan trọng về tốc độ in của sản phẩm. Hoặc các hộ kinh doanh bán lẻ sản phẩm sử dụng in date lên bao bì rất dễ dàng.

Sản phẩm in được logo, in date, hạn sử dụng, in số lô, in mã vạch, lên bao bì sản phẩm dễ dàng, không mất nhiều thời gian.

Máy in phun date công nghiệp thường được các doanh nghiệp lớn hoặc xưởng sản xuất. Áp dụng in date lên sản phẩm chạy trên băng chuyền tốc độ cao.

Tiết kiệm nhiều thời gian hơn so với việc in date bằng phương pháp thủ công.

Một số ngành công nghiệp có thể sử dụng là:

_______________________________________

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865