Máy in date code sử dụng trong in bao bì thực phẩm

Một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn ở Việt Nam hiện nay là công nghiệp sản xuất thực phẩm. Vì đặc trưng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Nên việc một sản phẩm trước khi đưa ra thị trường trên bao bì cần thể hiện rõ đầy đủ thông tin như ngày sản xuất, hạn sử dụng,…Chính vì thế mà máy in date code đóng vai trò quan trọng cho ngành công nghiệp này. Cùng Huỳnh Long tìm hiểu một số dòng máy in date code có thể dùng trong ngành thực phẩm nhé!

Hãng Videojet cho ra đời các dòng máy in phun date công nghiệp đáp ứng nhu cầu in ấn của ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm. Tùy vào quy mô, cũng như nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp lựa chọn những model khác nhau. Ở bài này, chúng tôi sẽ đưa ra một số kiến thức về các dòng máy để quý doanh nghiệp tham khảo.

may-in-date-code

Đây là dòng máy in phun date code cơ bản nhất trong dòng máy in phun tự động của Videojet. Máy được thiết kế nhỏ gọn, đặc biệt để đáp ứng nhu cầu cho những hộ kinh doanh gia đình. Hay những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Máy VJ 1040 là lựa chọn để in mã NSX, HSD, mã in thông thường với chi phí thấp với 1 đến 2 dòng in. Đây là một sự lựa chọn để thay thế máy in bán tự động hay máy in cầm tay thủ công. Bởi với Videojet 1040 không còn phải chấp nhận thời gian dừng máy mà không theo kế hoạch. Cũng không cần vệ sinh đầu in thường xuyên vì được thiết kế đầu in tự động làm sạch cho phép sử dụng liên tục trong 12 ngày.

Tới dòng máy Videojet 1580, thì doanh nghiệp có thể in tối đa 5 dòng tin với tốc độ lên tới 960fpm. Được tích hợp thêm cấp độ bảo vệ với IP65 đảm bảo máy hoạt động được trong cả những môi trường khắc nghiệt nhất. Với dòng máy Videojet 1580, doanh nghiệp có thể lựa chọn để in nhiều loại bản tin hơn như mã DataMatrix, mã QR code, logo doanh nghiệp,…Với công suất hoạt động cao, dễ dàng thao tác cho người vận hành. VJ 1580 hiện nay đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Để hạn chế được nỗi lo lắng máy đang chạy mà bị hết mực, hết dung môi phải dừng lại để thay thế. Thì với máy truyền nhiệt sử dụng ruy băng với thiết kế cuộn ruy băng đơn giản. Giúp thay thế nhanh, đảm bảo không ảnh hưởng nhiều đến quá trình sản xuất. Và điểm đặc biệt ở máy in truyền nhiệt là thiết kế kết hợp tốt giữa đầu in và chiều rộng ruy băng để cung cấp được nhiều giải pháp mã hóa cho nhu cầu khác nhau.

 

may-in-date-code

Với việc sử dụng máy in truyền nhiệt của Videojet doanh nghiệp dễ dàng tích hợp được vào dây chuyền dán nhãn hay đóng gói của mình.

Tham khảo máy in truyền nhiệt DataFlex 6320  là một giải pháp mã hóa truyền nhiệt cho các hoạt động đóng gói bao bì linh hoạt. Với mã in  chất lượng cao, sắc nét. Là lựa chọn không thể thiếu cho doanh nghiệp sản xuất thực phẩm đóng gói bằng bao bì.

Đối với những ngành đóng gói bao bì thực phẩm đòi hỏi mã in chất lượng cao, sắc nét thì máy in laser đáp ứng được điều này. Với máy in khắc laser hầu như không có hạn chế về kiểu phông chữ, kiểu mã hay đồ họa. Và với công suất lên tới 900m/phút phù hợp cho những dây chuyền tốc độ cao. In những mã phức tạp và cho mã in bám vĩnh viễn lên bao bì.

So với máy in phun date code hay máy in truyền nhiệt thì máy in laser không tốn thời gian dừng máy để thay thế nguyên liệu khi hoạt động. Bộ nguồn laser được làm mát bằng gió gần như loại bỏ thời gian dừng máy để bảo trì. Tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Như vậy để in lên bao bì cho ngành công nghiệp thực phẩm doanh nghiệp có nhiều lựa chọn dòng máy in date code cho mình. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp cũng như khả năng đầu tư chi phí máy móc. Doanh nghiệp có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất. Đáp ứng hiệu suất sản xuất của doanh nghiệp mình.

Nếu có bất kì thắc mắc nào, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Công ty Huỳnh Long – Giải pháp thiết bị toàn diện cho doanh nghiệp.

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

*Địa chỉ:* Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

*Hotline*: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

*Gmail*: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865