Máy in date laser phù hợp sử dụng cho những loại bao bì nào?

Máy in date laser công nghiệp là công nghệ in date code tiên tiến được sử dụng rộng rãi trong các dây chuyển sản xuất. Ứng dụng trong các ngành thực phẩm, nước giải khát, mỹ phẩm, dược phẩm, gỗ, ống nhựa, vỏ xe…

Do thị trường kinh tế ngày càng đa dạng, sự khắt khe của khách hàng đối với sản phẩm cũng ngày càng tăng. Đối với các doanh nghiệp sản xuất, không chỉ sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn mà bao bì cũng cần phải hợp nhãn, bắt mắt. Thêm vào đó thông tin sản phẩm đầy đủ, rõ ràng cũng là một lợi thế để cạnh tranh trong nền kinh tế hiện nay.

Ắt hẳn các doanh nghiệp cũng đắn đo khi quyết định lựa chọn cho mình một máy in phù hợp với dây chuyền cũng như nhu cầu sử dụng. Và trước khi đầu tư cho dây chuyền một chiếc máy in date laser, chắc chắn doanh nghiệp phải tìm hiểu rất kĩ.

 

Máy in date laser công nghiệp sử dụng được đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp:

Máy in laser có 3 loại gồm:

Tùy vào từng ngành sản xuất và loại bao bì sẽ có một dòng máy in khắc phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp.

Đối với các doanh nghiệp đòi hỏi chất lượng bản in phải hoàn hảo, thì sử dụng máy in date laser là một sự lựa chọn đúng đắn.

Máy in date laser tốc độ cao cho chất lượng in cực đẹp, sắc nét, đường nét hoàn hảo. Nâng giá trị sản phẩm lên một tầm cao mới.

Hiện nay, các loại máy móc dần thay thế con người trong các hoạt động sản xuất công nghiệp. Máy in khắc laser có cơ chế hoạt động ưu việt, nhanh chóng. Giúp tăng năng suất và tiết kiệm thời gian xử lý sản phẩm hơn so với lao động truyền thống. Ngoài ra còn có thể bảo vệ thương hiệu cho sản phẩm, tránh được hàng giả, hàng nhái.  Đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Thị trường tiêu dùng tại Việt Nam hiện nay rất đa dạng các chủng loại và xuất xứ hàng hóa. Ngoài việc lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng, phù hợp sức khỏe. Chắc chắn người tiêu dùng sẽ tin tưởng chọn sản phẩm có bao bì bắt mắt, thông tin trên bao bì được in rõ ràng hơn so với sản phẩm có mã in bị mờ, nhòe. 

Dùng công nghệ in laser có thể cho ra bản in rõ nét hơn, không bị phai dù ở trong điều kiện khắc nghiệt. Nhờ vậy, người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng, tránh được việc mua phải hàng giả, hàng nhái. Bên cạnh đó, tia laser không tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm bên trong bao bì, đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối của sản phẩm.

Công ty Huỳnh Long – Giải pháp thiết bị toàn diện cho doanh nghiệp.

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

*Địa chỉ:* Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

*Hotline*: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

*Gmail*: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865