Máy in date trên nắp chai nhựa, lon nước sắc nét hiện nay

Trong nhiều năm trở lại đây khi cung cấp thiết bị máy in phun date cho thị trường. Chúng tôi nhận thấy rằng, nhu cầu sử dụng máy in date trên nắp chai nhựa, hay lon nước đang tăng lên nhanh chóng. Và lựa chọn dòng máy in date nào vừa đáp ứng nhu cầu in vừa giúp doanh nghiệp tiết kiếm được chi phí sản xuất. Mời các bạn đọc kĩ bài viết dưới đây nhé!

Bài viết này sẽ phân tích những điểm nổi bật của máy in phun date Videojet đặc biết dòng máy in phun date Videojet 1580.

máy-in-date-tren-nap-chai

Khi người tiêu dùng có xu hướng ưa thích sử dụng nước đóng chai nhiều hơn bởi sự tiện lợi. Thì việc các nhà doanh nghiệp phải sử dụng máy in date để in lên nắp chai nhựa, lọ thủy tinh trước khi đưa sản phẩm ra thị trường là điều cần thiết.  Không chỉ trong ngành nước giải khát, mà máy in date trên nắp chai nhựa, lọ cũng được sử dụng trong các ngành khác như mỹ phẩm, dược phẩm,..

Điều gì khiến bạn quan tâm đến một chiếc máy in date trên nắp chai nhựa hay lọ thủy tinh? Chắc chắc là sẽ là nội dung bản tin và chất lượng in  phải không? Vậy thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho quý bạn đọc chiếc máy in date Videojet với những tính năng cực “xịn xò”. Gây sốt cho ngành công nghiệp in ấn trong thời gian qua nhé.

Đầu tiên, máy in Videojet 1580 được thiết kế nhỏ gọn. Với màn hình cảm ứng 10’’ có giao diện trực quan và nhiều ngôn ngữ cho người dùng lựa chọn. Máy nhỏ gọn dễ tích hợp vào dây chuyền sản xuất để mang lại hiệu suất cao và dễ dàng thao tác.

 

 

Với Videojet 1580 người vận hành không còn lo lắng máy sẽ dừng đột ngột khi dây chuyền đang chạy. Bởi máy thiết kế thêm khay dữ trữ dung môi. Sau khi máy phát tín hiệu báo hết dung môi thì khay dữ trự hoạt động và đảm bảo máy in date vận hanh được thêm 8 giờ. Điều này cho người vận hành có thể chủ động trong việc thay thế mực, dung môi.

Cùng với đó máy in VJ 1580 tận dụng các dữ liệu về mức tiêu hao nguyên liệu của máy để đánh giá và đề xuất các cải tiến trong cách sử dụng máy. Nhằm giảm tối đa chi phí vận hành.

Thứ 2, chúng tôi muốn nói tới công suất hoạt động và những tính năng đi kèm. So với các dòng máy cũ in 1 đến 3 dòng thì máy VJ 1580 có thể in từ 1-5 dòng bản tin. Với tốc độ lên tới 960fpm, máy có thể đáp ứng ở những dây chuyền đòi hỏi tốc độ cao như nhà máy nước giải khát, sản xuất mỹ phẩm.

Điều ấn tượng ở máy in phun VJ 1580 là khả năng hoạt động hiệu quả trong môi trường khắc nghiệt. Với IP 65 máy hoạt động tốt ở các môi trường bụi bẩn hay ẩm thấp.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng để in lên nắp chai nhựa, lon nước. Bới với vJ 1580 đa dạng hóa mã in từ in NSX, HSD, số lô sản xuất, logo. Đến những mã in phức tạp hơn như Data Matrix, mã QR code.

Cuối cùng, có rất nhiều dòng máy để in date nhưng không phải dòng máy nào cũng có khả năng in tốt trên thân chai nhựa hay lon nước. nếu doanh nghiệp bạn đang kinh doan trong ngành này và cần được hỗ trợ tư vấn. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được cung cấp những thông tin, kiến thức về máy in date trên nắp chai nhựa. Để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Công ty Huỳnh Long – Giải pháp thiết bị toàn diện cho doanh nghiệp.

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

*Địa chỉ:* Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

*Hotline*: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

*Gmail*: marketing@huynhlong.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865