Máy in đen trắng HP 404dw có tốt không? Đánh giá máy in đơn năng 404dw

Máy in đơn năng HP 404dwmáy in thay thế 402dn, là dòng máy in laser đen trắng với thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn. Là sự lựa chọn hàng đồng của các văn phòng, công ty. Máy có thiết kế đẹp, hiện đại và dễ sử dụng nên được rất nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định mua máy in thì máy in qua mạng 404dw là một sự lựa chọn hoàn hảo. Để có thể biết thêm thông tin về máy in HP 404dw này thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thiết kế hiện đại

Với kích thước 443 x 274 x 464mm và trọng lượng khoảng 10,5kg thì máy in đơn năng 404dw sẽ không đến nỗi chiếm nhiều không gian xung quanh nơi làm việc, văn phòng của bạn.
Thiết kế đẹp, dễ dàng đặt ở các không gian văn phòng
Thiết kế đẹp, dễ dàng đặt ở các không gian văn phòng ​
Máy in HP 404dw có thiết kế đơn giản, trang bị màn hình LCD 2 dòng ở bên phải của khay giấy, giúp bạn dễ dàng điều khiển và sử dụng máy in.

Khay giấy có dung lượng khủng

Máy in đơn năng 404dw có 2 khay nạp giấy mặc định. Một khay nạp giấy in 100 tờ và một khay nạp giấy in 250. Tùy vào các loại tài liệu khác nhau mà việc bỏ vào các khay in cũng có thể khác nhau, giúp người dùng phân biệt, tách rõ ra tài liệu đặc biệt và loại tài liệu thường.
Đặc biệt, máy in đơn năng 404dw còn có thể hỗ trợ bạn gắn thêm một khay thứ 3 vào máy in với sức chứa 550 tờ. Điều này, nâng tổng số dung lượng khay giấy có thể chứa lên đến 900 tờ. Với dung lượng khủng của khay giấy in thì máy in đơn năng 404dw sẽ giúp quá trình in của bạn được liên tục mà không lo hết giấy trong một khoảng thời gian khá dài.

Tốc độ in nhanh

Máy in đơn năng 404dw có tốc độ nhanh, trung bình cứ 1 phút thì máy in được 38 trang và thậm chí có thể lên đến 40 trang. Ngoài ra, máy in đơn năng 404dw còn có cài đặt chế độ tự động in 2 mặt, giúp cho quá trình in nhanh chóng hơn, còn giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng giấy in.
Mặc dù tốc độ in nhanh nhưng bản in vẫn rất sắc nét. Với độ phân giải khoảng 600 x 600dpi cho đến 1200 x 1200dpi kết hợp với công nghệ làm mịn giúp cho thành phẩm in được đẹp và rõ ràng, đều màu hơn.
Tốc độ in ấn nhanh chóng
Tốc độ in ấn nhanh chóng ​

Công suất in lớn

Với tốc độ in nhanh thì công suất in của máy in đơn năng 404dw là rất lớn. Tính trung bình hàng tháng thì máy có thể in tối đa lên đến 80.000 trang. Tuy nhiên, để máy hoạt động được lâu dài, ổn định thì máy nên in với công suất từ 750 đến 4.000 trang trên 1 tháng.

Kết nối đa dạng

Có thể nói, máy in đơn năng gái rẻ 404dw hỗ trợ hầu như toàn bộ các loại kết nối. Đối với kết nối có sử dụng dây nối thì bạn có thể sử dụng cùng lúc nhiều loại kết nối như: một cổng USB 2.0 tốc độ cao, 1 cổng USB và 1 cổng RJ45.
khả năng kết nối linh hoạt, dễ dàng sử dụng
khả năng kết nối linh hoạt, dễ dàng sử dụng
Còn kết nối không dây thì máy in qua mạng 404dw có thể kết nối với WiFi, WiFi Direct và có thể kết nối với cả Bluetooth. Điều này giúp cho bạn rất dễ dàng in, thuận tiện và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, máy in HP giá tốt 404dw còn có chức năng in ấn di động, dù bạn không ở cạnh máy in thì bạn vẫn có thể in bằng việc sử dụng các ứng dụng hỗ trợ in tự động như: Apple AirPrint, Google Cloud Print, HP ePrint, HP Smart… giúp cho bạn có thể in được tài liệu dù bạn có ở bất cứ nơi nào đi chăng nữa.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dòng máy in đơn năng 404dw, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mua máy in và sử dụng nó vào việc in ấn của bạn được tốt hơn, an toàn, nhanh chóng và tiện ích hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393