Máy in giá rẻ 107W có tốt hay không? Hướng dẫn sử dụng nhanh chóng

Máy in HP 107W là dòng máy in được sử dụng cực kỳ phổ biến hiện nay ở nhiều gia đình và văn phòng. Đây là loại máy in đen trắng có chất lượng in tốt cùng hiệu suất in hiệu quả, giá rẻ, giúp mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người đang còn phân vân không biết có nên lựa chọn loại máy in này không. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những đặc điểm của loại máy in giá rẻ 107W và hướng dẫn sử dụng.

I. Tính năng nổi bật của máy in đơn năng 107W

1. Có tốc độ in nhanh chóng

Máy in HP 107 được thiết kế vô cùng nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo tốc độ in cực nhanh chóng. Máy in đạt tốc độ in 20 trang giấy A4 trong vòng 1 phút, giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Máy in còn được trang bị khay giấy đầu vào là 150 tờ A4 và đầu ra tối đa 100 tờ A4. Giúp thực hiện được khối lượng công việc cao mà không cần thường xuyên phải thêm giấy. Với hiệu suất và tốc độ in nhanh chóng như vậy, máy in này là sự lựa chọn tối ưu cho những văn phòng có quy mô vừa và nhỏ.

2. Chất lượng in cao, chữ rõ nét

Máy có độ phân giải 1200x1200dpi giúp tạo ra những bản in có chất lượng tốt nhất. Đảm bảo bản in có chữ rõ nét, đậm màu và thể hiện được sự chuyên nghiệp. Có thể phù hợp với công việc in ấn tài liệu, hợp đồng quan trọng, đồ họa mà không lo bị nhòe chữ.

3. Dễ dàng kết nối với ứng dụng HP Smart

Máy in giá rẻ 107W còn rất dễ dàng kết nối với ứng dụng HP Smart. Giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện các lệnh in tài liệu từ xa nhờ vào kết nối Wifi của máy in. Bên cạnh đó việc sử dụng ứng dụng Airprint 1.8 còn giúp máy in đơn năng 107W có thể dễ dàng trao đổi và truy cập tài liệu nội bộ.
Máy in giá rẻ 107W được tích hợp tính năng kết nối không dây giúp mang đến nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Đây được xem là một trong những tính năng nổi bật nhất của dòng máy in này và khiến máy được ưa chuộng hiện nay.

II. Hướng dẫn sử dụng máy in 107W hiệu quả

Dưới đây là các bước để sử dụng máy in 107W trở nên hiệu quả hơn đối với những người mới bắt đầu:
  • Bước 1: Cài đặt máy in với máy chủ
Để cài đặt máy in với máy chủ thì bạn chỉ cần cắm dây nguồn kết nối là được. Mỗi máy in HP 107W đều được thiết kế dây Driver riêng, vì thế nếu không biết cách cài đặt thì có thể tra Google nhé.
  • Bước 2: Thiết lập quyền chia sẻ máy in đơn năng HP 107W với các máy còn lại
Bạn bấm chọn Start -> nhấn chọn Control Panel -> chọn Printers and Device or Printers and Faxes. sau đó lựa chọn thiết bị máy in -> bấm chuột phải rồi chọn Sharing -> Share this Printer -> Apply -> Ok là được.
  • Bước 3: Kết nối máy in với hệ thống máy tính
Đầu tiên cần kết nối mạng nội bộ rồi chọn Control panel >> Printers and Devices >> And a network là xong. Việc kết nối máy in với hệ thống máy tính sẽ giúp tất cả các máy tính có cùng hệ thống đều sử dụng chung máy in được.
  • Bước 4: In tài liệu như bình thường
Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin cực bổ ích liên quan đến một số đánh giá về máy in đơn năng 107W có tốt hay không. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết và kinh nghiệm về đặc điểm của dòng máy in 107W cũng như biết cách sử dụng máy hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393