Máy In Kí Tự Lớn Marsh Unicorn Công Nghiệp

Nếu in date với kí tự nhỏ lên bao bì, bạn dễ dàng tìm kiếm trên thị trường loại máy in phun date phù hợp. Vừa đáp ứng công suất cùng bản in chất lượng. Nhưng với in phun kí tự lớn thì nên chọn dòng máy in date nào? Máy in kí tự lớn Marsh Unicorn có phải là một sự lựa chọn thông minh. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé !

Hiện nay nhu cầu sử dụng bao bì thùng carton ngày cành nhiều. Nhằm mục đích đóng gói sản phẩm thứ cấp để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Việc in thông tin lên đó cũng rất cần thiết.

Thứ nhất: In NSX, HSD, số lô sản xuất để đảm bảo thông tin sản phẩm rõ ràng.

Thứ hai: In tên thương hiệu, logo doanh nghiệp nhằm đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng. Thông qua việc họ có thể nhìn thấy ở trên bất kì thùng carton nào đựng sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Máy in date kí tự lớn Marsh Unicorn là dòng máy in giá rẻ trên thị trường hiện nay. Nhưng không vì thế mà máy in không chất lượng nhé. Với thiết kế cực nhỏ gọn, lập trình nhanh và vận hành đơn giản. Trên màn hình máy hiển thị đầy đủ thông tin như tên, mã sản phẩm, thời gian sản xuất, lượng mực,….

Kế tiếp là việc vận hành máy như thế nào? Máy in kí tự lớn thùng carton có thiết kế nguyên khối, nhỏ gọn. Vận hành vô cùng đơn giản, chỉ cần 1 vài thao tác trên máy.

Với  Mash Unicorn I có thể in được 1 dòng đơn, Mash Unicorn II doanh nghiệp có thể tùy chọn in dòng đơn hoặc dòng đôi tùy nhu cầu.

Máy in thùng Marsh Unicorn thường in được trên bề mặt có độ thấm hút cao. In sắc nét trên bao bì giấy, thùng carton, ván gỗ ép. Là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Trên đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi, hi vọng có thêm thông tin cho quý độc giả để lựa chọn được dòng máy in thùng carton phù hợp nhé! Hay nếu bạn đang quan tâm đến dòng máy in phun date nào khác, in kí tự nhỏ, in mã QR code. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932.797.732