MÁY IN LASER CÔNG NGHIỆP – GIẢI PHÁP IN ẤN ĐỘT PHÁ

Máy in laser công nghiệp là thiết bị dùng trong quy trình khắc ký mã, nhãn mác, chống giả, truy xuất nguồn gốc,…trên vật liệu hoặc sản phẩm. Máy in bằng công nghệ laser ứng dụng trong các ngành công nghiệp như Ô tô, cơ khí, bao bì, nhãn mác,…

Laser là nguồn ánh sáng nhân tạo thu được nhờ sự khuyếch đại ánh sáng bằng các bức xạ phát ra khi kích thích các phân tử có trong môi trường hoạt chất.

Một máy in laser công nghiệp thường được cấu tạo bởi 2 bộ phận chính:

Máy in laser công nghiệp có nguyên lý hoạt động chung là cho nguồn điện đi qua ống phóng/nguồn để kích thích các phân tử chứa trong hoạt chất Laser. Từ đó bức xạ tạo ra các tia Laser. Chùm tia Laser được sinh ra sau đó sẽ đi qua đầu in. Hướng đi của chùm tia này được điều chỉnh bởi hai gương. Sau đó hội tụ chùm Laser tại một điểm qua thấu kính (lens) rồi chiếu trực tiếp lên bề mặt sản phẩm để tạo ra bản in.

Hiện nay trên thị trường phổ biến nhất là 3 dòng máy in laser công nghiệp sau:

Mỗi loại máy in Laser trên được ra đời từ các loại hoạt chất phát xạ đặc trưng như khí CO2, tia Fiber và tia UV. Với mỗi loại nêu trên, sẽ có cấu tạo và nguyên lý khác nhau. Tuy nhiên, chúng vẫn hoạt động theo nguyên lý chung.

Máy in Laser công nghiệp là công nghệ được đánh giá có ứng dụng mạnh mẽ và rộng khắp trong ngành Coding & Marking. Máy in date laser cung cấp bản in chất lượng cao. Cho dù in chữ lên nhựa đến khắc hình ảnh, logo trên kim loại hay thủy tinh.

Với hơn 30 năm nghiên cứu về giải pháp Laser để ứng dụng trong hoạt động in date công nghiệp. Videojet đã phải thừa nhận tính hiệu quả vượt bậc của nó so với những công nghệ in date khác. Nhiều nhà quản lý đã quyết định chọn máy khắc Laser cho hoạt động sản xuất của mình.

Vậy máy in laser công nghiệp Videojet có những ưu thế gì để khiến nó được ưa chuộng đến vậy?

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865