Máy in laser công nghiệp Videojet có giá bao nhiêu – Huynhlong.com.vn

Máy in laser công nghiệp Videojet được sử dụng nhằm nâng cao sản lượng và năng suất cho doanh nghiệp. Nhờ khả năng hoạt động tốc độ cao và vùng in lớn nhất trong ngành công nghiệp. Vì thế mà máy in laser công nghiệp Videojet luôn nằm trong Top 1 lựa chọn của các doanh nghiệp.

Laser là tên viết tắt của cụm từ Tiếng Anh (Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation). Nó có nghĩa là khuếch đại ánh sáng bằng phát xạ kích thích. Công nghệ khắc laser là ứng dụng khoa học kĩ thuật vào công nghệ in khắc tạo nét. Tạo nên những mã code cho sản phẩm có độ tương phản cao, sắc nét.

may-in-laser-cong-nghiep-videojet-huynh-long

Với nguyên lí hoạt động là sử dụng sức mạnh của các chùm sáng laser, tác động trực tiếp vào trên bề mặt sản phẩm. Từ đó tạo nên những đường khắc rõ nét. Người dùng có thể điều chỉnh độ nông, sâu của các đường in một cách đơn giản và dễ dàng.

Máy in laser công nghiệp videojet với thiết kế cơ khí nhỏ, gọn với các tùy chọn cài đặt linh hoạt. Giúp bảo đảm phù hợp hoàn hảo với những dây chuyền đóng gói sản phẩm bao bì. Đảm bảo in đúng mã và mã in nhất quán với đầu in có độ phân giải cao.

Bên cạnh đó, máy in laser công nghiệp được thiết kế với vùng in lớn nhất trong ngành cung cấp các ứng dụng. Đây là một thiết kế phù hợp, tối ưu để nâng cao sản lượng. Một ưu điểm nữa của máy in laser công nghiệp đó là về thời gian vận hành của máy. Nhờ tính năng làm mát nguồn laser bằng gió nên máy in laser gần như loại bỏ được thời gian dừng máy để bảo trì. Tránh được tình trạng dừng máy đột ngột, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất.

Với hệ thống máy in laser Videojet bằng CO2 – đây là giải pháp để in các mã đơn giản và phức tạp với tốc độ cao. Máy thường được lựa chọn sử dụng trong các ngành như thực phẩm, nước giải khát. mỹ phẩm, dược phẩm và ép đùn. Với nhiều loại vật liệu in bao gồm giấy bìa, thủy tinh, mặt sơn trên kim loại, tem nhãn bằng giấy, nhựa PET  và các vật liệu nhựa khác.

Với kích thước nhỏ nhưng hiệu suất mạnh mẽ. Máy khắc laser Fiber được thiết kế đặc biệt cho các dây chuyền sản phẩm đồ uống, dược phẩm và đùn ép. Tia Fiber có thể in được trên các vật liệu cứng, chắc như Polyethylene mật độ cao (HDPE), Nylon, Polyvinyl Chloride (nhựa PVC). Đặc biệt có thể khắc lên những kim loại như nhôm, thép không gỉ.

Máy in laser UV thường được áp dụng để đáp ứng yêu cầu quy định của các ngành công nghiệp, như quy định FDA của Mỹ. Sử dụng tia UV in khắc mã code trực tiếp ăn sâu lên sản phẩm. Điều này nhằm ngăn chặn được nguy cơ bị làm giả, làm nhái sản phẩm của bạn.

Nếu có bất kì có thắc mắc gì về thông tin sản phẩm cần được hỗ trợ tư vấn các bạn liên hệ theo thông tin dưới đây nhé.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865