MÁY IN LASER FIBER THẾ HỆ MỚI CỦA VIDEOJET – CHẤT LƯỢNG CAO, CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Khi các mặt hàng mực in giả, dung môi giả đang tràn lan trên thị trường. Không có bất kỳ một kiểm soát thích đáng nào đến từ cơ quan ban ngành. Thì máy in laser Fiber của Videojet là giải pháp hoàn hảo để tối ưu hoá hoạt động sản xuất. Đảm bảo thông tin in khắc date code không bị phai mờ.

Công ty CP Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long trân trọng đưa tới cho quý khách hàng một giải pháp tổng thể hơn, phù hợp hơn trong việc in date code, thông tin hiển thị trên nhãn dán, bao bì sản phẩm.

Việc Máy in LASER Fiber Videojet 7310 là một trong những hệ thống in ấn được thiết kế gọn nhỏ, nhẹ và phù hợp với mọi không gian. Được thiết kế đặc biệt để in khắc laser thông tin, mã date code trực tiếp lên các ứng dụng da đạng. Như kim loại, nhựa và các vật liệu cứng khác nhau. Ứng dụng trong ngành hàng không, ô tô, điện tử và thiết bị y tế,…

Máy In Laser Fiber 7220 được tập trung vào một điểm duy nhất và đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm, hoàn toàn khiến khách hàng hài lòng. Dù đó là bề mặt kim loại hay là nhựa công nghiệp.

Các tính năng đảm bảo đầu quét cho ra được kết quả như mong muốn. Chọn đầu in ra có độ phân gải cao với các vùng in lớn. Hiệu quả hơn dù băng chuyền sản phẩm đang quá tải và phải đẩy nhanh tiến độ làm việc.

Máy In Laser Videojet 7310

Máy In Laser CO2 Videojet

Máy In Laser Fiber Phù Hợp Với Các Ngành

Ngành Ô tô và hàng không

Linh kiện điện và điện tử

Dược phẩm và thiết bị y tế

Dược phẩm và thiết bị y tế

Ngành đồ uống

Thuốc lá

 

Dây điện, dây cáp và ống

Dây điện, dây cáp và ống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865