MÁY IN LASER VIDEOJET CÔNG NGHIỆP VỚI TỐC ĐỘ CAO

Nếu doanh nghiệp đang lựa chọn một chiếc máy in date với kích thước nhỏ nhưng mạnh mẽ về hiệu năng. Thì chắc chắn máy in laser Videojet công nghiệp là một sự lựa chọn thông minh. Bởi máy in laser công nghiệp cung cấp được những bản in vĩnh viễn với độ tương phản cao. Mà chi phí vận hành lại thấp.

Với máy in laser Videojet công nghiệp tuổi thọ hoạt động của máy vận hành với hiệu suất cao nhất lên tới 100,000 giờ. Nhờ có tổng công suất đầu ra được tối ưu hóa. Với nguồn laser được làm mát bằng gió nên giúp giảm thiểu tối đa thời gian dừng máy để bảo trì. Tránh được trường hợp trì trệ sản xuất, không đảm bảo tiến độ sản phẩm ra thị trường.

may-in-laser-cong-nghiep

Bên cạnh đó với bộ điều khiển rời CLARITY Laser Controller tùy chọn được tích hợp phần mềm với những tính năng nổi bật. Giúp nhanh chóng thay đổi sản phẩm trên dây chuyền, loại bỏ các thiết lập thử nghiệm và lỗi vận hành. Không có những bộ phận lắp rời giúp máy giảm thiểu thời gian ngưng đọng.

Máy in laser Videojet là một trong những thiết bị nhỏ gọn nhưng rất hữu hiệu trong việc in ấn các thông tin lên bao bì sản phẩm. Mà không lo bị mờ chữ, bay chữ, mất date trên bao bì. Phù hợp với mọi bề mặt sản phẩm từ những bề mặt sản phẩm cực nhỏ như linh kiện điện tử, vi mạch, vi điện tử. Cho đến những sản phẩm có bề mặt cứng, khó nhằn như Polyethylen, Nylon, PVC cũng như nhôm và kim loại thép không gỉ.

Với nhiều sự lựa chọn từ màn hình hiển thị, việc áp dụng cho tùy chỉnh phù hợp giúp khắc lên sản phẩm nhanh chóng hơn. Màn hình chẩn đoán giúp theo dõi nguyên nhân ngừng, lỗi và khắc phục sự cố nhằm đưa quy trình hoạt động máy trở lại nhanh chóng.

may-in-laser-cong-nghip

Sử dụng máy in laser công nghiệp của hãng Videojet là điều cần thiết trong một nhà máy, dây chuyền sản xuất công nghiệp. In, khắc các nội dung như thông số kĩ thuật, ngày sản xuất, hạn sử dụng. Đặc biệt máy còn có thể in các mã code như QR code, BAR code giúp người sử dụng check thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng.

Máy in laser Videojet là giải pháp lí tưởng để in các mã đơn giản và phức tạp trên nhiều loại vật liệu. Đặc biệt với máy in laser Fiber Videojet được thiết kế dành cho ngành giải khát, dược phẩm và công nghệ đùn thổi. Với tốc độ cao và in trên những thiết bị kim loại cứng.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865