MÁY IN MÃ QR CODE LÊN BAO BÌ SẢN PHẨM – GIÁP PHÁP THỜI ĐẠI SỐ

Với khả năng mã hóa thông tin tốt, thiết kế đơn giản, nhỏ gọn độ chính xác cao. Ứng dụng mã QR code trong công nghệ 4.0 đang dần trở thành xu thế và đang được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề. Vì vậy, máy in mã QR code ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên.

Hiện nay với trên tay một chiếc điện thoại thông minh chúng ta có thể quét mã QR code ngay trên bao bì sản phẩm. Để tìm hiểu thông tin về sản phẩm cũng như có thể truy cập ngay vào trang web sản phẩm. Thay vì trước đây phải mất nhiều thời gian để tìm địa chỉ trang web, gõ địa chỉ url.

Khi cuộc cách mạng 4.0 nổ ra, mã QR code càng được ứng dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp. Để kể một vài ứng dụng của mã QR trong cuộc sống thường ngày như:

Mã QR sẽ được gắn tại các quầy trưng bày sản phẩm hay những nơi công cộng. Giúp người dùng có thể quét mã từng sản phẩm để đặt mua hoặc thanh toán online. Mặt khác mã QR được tạo với bản tin bao gồm đầy đủ các thông tin như công dụng, NXS, HSD,…Tất cả thông tin này được gói gọn nằm trong mã hóa QR. Bạn có thể tra cứu thông tin nào bạn cần một cách nhanh chóng nhất.

 

Việc bao bì sản phẩm sử dụng mã in QR giúp thông tin được truyền tải đầy đủ. Bao bì mang tính thẩm mỹ cao hơn khi không có nhiều chữ in dày đặc gây rối mắt. Và một điều quan trọng là khi in mã code lên sản phẩm giúp xác thực được hàng chính hãng. Tránh được sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái.

Trước nhu cầu của thị trường, người tiêu dùng luôn muốn nắm rõ thông tin hàng hóa. Giải pháp in mã code được phát ứng dụng nhiều hơn. Giúp mang đến cho người tiêu dùng nhiều thông tin hữu ích. Tuy nhiên làm sao để in ra được mã QR đạt chất lượng, chắc hẳn điều này cũng làm doanh nghiệp không khỏi đau đầu.

 

 

Huỳnh Long – mang đến giải pháp thiết bị công nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp. Chuyên cung cấp và phân phối các loại máy in date, máy in mã QR chất lượng. Tiêu biểu là máy in khắc laser Videojet 7810. Với kích thước nhỏ nhưng mạnh mẽ về hiệu năng, máy in mã QR code 7810 cho phép các công ty sản xuất in khắc mã code rõ ràng, khắc nét. Mã code hiển thị lâu bền, chất lượng cao giúp đảm bảo sản phẩm được theo dấu và chống bị làm giả.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865