Máy in mã QR code và ứng dụng mã QR ngày nay

Với sự phát triển mạnh mẽ của thanh toán điện tử và thiết bị di động thông minh như hiện nay. Chính vì thế việc thanh toán bằng cách quét mã QR code trở nên phổ biến hơn. Vậy một doanh nghiệp sản xuất hàng hóa cần làm gì để không đi ngược với xu hướng này? Cách in mã QR Code trên bao bì ra sao và sử dụng máy in loại nào để in mã QR? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp hết thắc mắc này.

Mã QR code còn được viết tắt bởi ‘’Quick Response code’’. Được tạo ra bởi Denso Wave – Công ty con của Toyota vào năm 1994. Với hình dạng là một ô vuông trắng chứa hàng loạt cấu trúc màu đen xen kẽ lên nhau. Mã QR code nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là những đam mê công nghệ.

Trong khi các mã vạch truyền thống có các đường vạch thẳng dài một chiều song song. Chỉ lưu trữ được tối đa 20 chữ số. Còn với mã QR hai chiều với những module màu đen được mã hóa có thể lưu thông tin bất kì dữ liệu nào. Từ hàng ngàn kí tự văn bản, chữ số, đường link, hình ảnh, thông tin về sản phẩm thậm chí cả định vị vị trí địa lí.

Mã QR code có thể được đọc bởi máy đọc mã vạch hoặc các thiết bị thông minh hiện nay như smart phone, máy tính bảng,…Và tốc độ nhận biết và đọc nhanh hơn các loại mã vạch khác. Hơn nữa, với tính chất dễ dùng và bảo mật  sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp.

Tại sao dần dần thế giới lại chuyển hướng sử dụng mã QR code. Thì ở đoạn trên cũng đã đưa ra một số ứng dụng của QR code rồi phải không?

 

 

Ở đoạn này chúng tôi đang muốn nhấn mạnh thêm về tính năng ứng dụng của mã QR code này trong việc in date cho bao bì sản phẩm. Các doanh nghiệp nên tìm hiểu và cho mình những quyết định đúng đắn cho việc có nên sử dụng máy in mã QR code lên bao bì sản phẩm hay không?

 

may-in-ma-qr-code

Trong thế hệ máy in phun date, máy in videojet 1580 đảm bảo in sắc nét mã QR Code lên bao bì.  Được thiết kế mang lại hiệu suất cao và dễ dàng thao tác. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu in ấn khác nhau trong các ngành công nghiệp. Máy in phun Videojet 1580 là giải pháp hữu hiệu cho việc in mã QR Code cho công nghiệp hiện đại và đa ngành.  Máy có thể vận hành ở những môi trường khắc nghiệt như bụi bẩn, ẩm thấp. Với tốc độ in lên đến 960fpm (293m/phút) đảm bảo vận hành linh hoạt trên những dây chuyền sản xuất có tốc độ cao.

Máy in mã QR code Videjet 1580 ngoài in mã QR coce máy còn in được nhiều định dạng khác như NSX, HSD, mã vạch, mã Datamatrix. Đáp ứng nhiều kiểu in khác nhau trên bao bì cho doanh nghiệp.

Nếu có thắc mắc cần được hỗ trợ giải đáp. Hãy liên hệ cho chúng tôi với thông tin dưới đây.

Công ty Huỳnh Long – Giải pháp thiết bị toàn diện cho doanh nghiệp.

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

*Địa chỉ:* Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

*Hotline*: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

*Gmail*: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865