MÁY IN PHUN CÔNG NGHỆ CAO VIDEOJET

Với công nghệ in phun liên tục, đầu in không tiếp xúc với bề mặt sản phẩm. Máy in có tính năng vượt trội, in ấn trên hầu hết các bề mặt. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt mang lại hiệu năng cao. Giúp giảm thiểu lỗi ngừng hoạt động đột xuất. Doanh nghiệp không phải vệ sinh đầu in thường xuyên. Không còn phải chấp nhận chất lượng mã in không ổn định. Và không còn phải chấp nhận sự bừa bộn, lãng phí. Mang lại chất lượng in ấn cao và giảm thiểu chi phí.

 

 

Các dòng máy in phun Videojet có ứng dụng rộng rãi. Máy có thể dùng cho nhiều loại mực in. Phù hợp với những dây chuyền sản xuất liên tục. Với công nghệ In Phun Liên Tục (CIJ), máy có khả năng in lên đến 5 dòng văn bản. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá là linh hoạt nhất trong tất cả các công nghệ in phun. Hiện nay, Videojet đã phát triển danh mục có  hơn 175 loại mực cho dòng máy CIJ.  Máy in phun công nghệ cao Videojet in ấn trên hầu hết định dạng sản phẩm. Videojet còn phát triển các loại mực in màu tạo các mã sáng, dễ đọc trên bao bì sẫm màu. Mực in Videojet mau khô giúp bản in không bị lem trong quá trình thực hiện.

 

 

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà phân phối các giải pháp máy in phun công nghệ cao Videojet. Huỳnh Long trải qua 20 “Xây Dựng Dài Lâu – Phát Triển Phồn Vinh”.  Chúng tôi có hơn 10 năm hợp tác với nhà sản xuất Videojet. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng các giải pháp in ấn hiện đại và hoàn hảo nhất. Huỳnh Long luôn được các khách hàng đánh giá là nhà cung cấp Máy in phun công nghệ cao chuyên nghiệp, uy tín.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865