MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP – LỰA CHỌN ĐÚNG MỰC IN CHO ỨNG DỤNG

Các nhà sản xuất có yêu cầu ngày càng cao trong việc in ấn và mã hóa. Các mã in được in trên sản phẩm và bao bì của phải dễ đọc, có chất lượng cao. Đồng thời, mã in phải chịu được các điều kiện môi trường. Từ đó mới có thể dễ dàng xác định và theo dõi chính xác, hiệu quả các sản phẩm trong toàn bộ vòng đời giá trị gia tăng của chúng.

Các nhà sản xuất thường tập trung vào các yếu tố rõ ràng như in trên bề mặt nào để chọn mực. Nhưng có thể ít hoặc không biết đến các cân nhắc lựa chọn mực thích hợp khác. Chẳng hạn như thời gian khô và bảo quản sản phẩm. Ngoài ra, môi trường sản xuất có thể đóng một vai trò trong việc xác định loại mực phù hợp. Các điều kiện như nhiệt độ và độ ẩm cao có thể ảnh hưởng đến độ bền mã. Các nhà sản xuất luôn quan tâm đến hiệu quả chi phí đầu tư cho giải pháp mã hóa. Để thực hiện điều đó, cần phải xem xét toàn bộ các yếu tố môi trường sản xuất.

Bằng cách hiểu rõ hơn về các điều kiện khác nhau mà một sản phẩm có thể phải chịu đựng trong vòng đời của nó. Từ đó nhà sản xuất có thể xác định giải pháp mã hóa tốt nhất cho sản phẩm của mình. Thử nghiệm test mẫu là một phương pháp tốt để xác định loại mực in tốt nhất đủ điều kiện và được chọn sử dụng. Việc in test mẫu trước giúp ngăn ngừa những sự cố bất ngờ xảy ra sau khi sản phẩm rời khỏi cơ sở sản xuất.

Mực in máy in phun công nghiệp   

Dưới đây là một số những bước cần thực hiện để xác định mực thích hợp:

Để biết thêm thông tin về mực in và máy in Videojet, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp những thắc mắc của Quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865