MÁY IN PHUN DATE CODE VIDEOJET- LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP

Máy in phun date code VJ được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại Châu Âu. Tích hợp đầy đủ các chức năng phục vụ cho ngành máy in phun công nghiệp.Tối ưu hóa chi phí vận hành cho các doanh nghiệp.

Máy in phun date code VJ tốc độ cao được thiết kế mang lại hiệu suất cao và dễ dàng thao tác. Máy thường dùng để in NSX, HSD, logo, mã QR,… trên các loại bao bì sản phẩm. Với những bước cải tiến mới thì máy in phun date VJ có thể sử dụng in trên nhiều loại bao bì khác nhau. Bên cạnh đó máy in phun công nghiệp VJ còn có thể in trên các loại vật liệu khác như vỏ chai nhựa, kim loại, thủy tinh,… Đây là một bước tiến về công nghệ cho ngành in phun công nghiệp.

Màn hình sáng, rõ với các phím chức năng cho tùy chỉnh dễ dàng. Mật khẩu đa dạng bảo vệ các cấp độ truy cập đến bảng điều khiển hệ thống giúp tránh khỏi những lỗi nhập vô ý. Được tích hợp dễ dàng trong nhiều công nghệ cho phép máy in phun date code VJ điều khiển từ xa các chức năng mã code tiên tiến. Có thể lưu trữ đến 100 bản tin phức tạp hoặc lưu trữ nhiều hơn nhờ USB.

Với đặc tính kĩ thuật máy in phun được thiết kế kín, có độ nghiêng tốt để giảm khả năng bám bụi, nước. Hình dáng nhỏ, gọn, chắc chắn máy được linh hoạt đặt nhiều vị trí tiện cho quá trình sản xuất. Một điểm chú ý mới của thiết kế máy in phun date code VJ là hộp mực và dung môi được thiết kế bên ngoài. Do vậy khi thêm mực và dung môi chỉ cần mở nắp từ bên ngoài không cần phải mở nắp máy. Điều này đảm bảo hệ thống mực, board điện luôn được an toàn.

Với tính năng hoạt động độc lập, không dùng khí nén. Máy in phun date code VJ giúp giảm thiểu ô nhiễm, không phụ thuộc vào các thiết bị khác. Không những thế máy có thể tự động điều chỉnh theo hệ thống áp suất chuẩn cài đặt. Giúp máy in phun date có thể hoạt động 24/24 trong nhiều ngày liên tục.

Máy in phun date code Videojet được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất. Đặc biệt là các ngành thực phẩm, dược phẩm, linh kiện điện tử, nước giải khát,..

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 –  Ext: 303

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865