MÁY IN PHUN DATE CODE VIDEOJET – VẬN HÀNH BỀN BỈ, CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Máy in phun date code Videojet đảm bảo mã in luôn sắc nét, chính xác với nhiều ứng dụng mở rộng và hỗ trợ vận hành tối ưu trên nhiều dây chuyền sản xuất. Máy vận hành bền bỉ trong môi trường sản xuất bụi, độ ẩm cao, đông lạnh.

Máy in phun date code Videojet sử dụng công nghệ in phun liên tục (CIJ) tiên tiến nhất của Mỹ. Máy ứng dụng để in date, số lô, số đếm, mã hàng hoá, logo,… lên bao bì sản phẩm. Với dòng in phun này các nhà sản xuất có thể áp dụng trên nhiều chất liệu bao bì khác nhau. Ví dụ như: kim loại, thủy tinh, giấy, nhựa, dây cáp điện, lon, chai, nắp chai, hộp giấy, bao bì nhựa, thùng carton…

Máy được cài đặt giao diện thân thiện với người dùng. Màn hình LCD, ngôn ngữ Tiếng Việt và các mục điều khiển bằng hình ảnh trực quan. Sử dụng tiết kiệm nguyên liệu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành tuyệt đối.

Thiết kế của máy nhỏ gọn, tốc độ in ấn vượt trội phù hơp với nhiều dây chuyền sản xuất khác nhau.

Máy in phun date code Videojet vận hàng với nguyên lý in phun mực liên tục lên sản phẩm. Máy hoạt động độc lập, không cần sự hỗ trợ của bất kỳ thiết bị phụ trợ nào.

Trong quá trình in máy có thể tự điều chỉnh sao cho hợp lý với vận tốc dây chuyền. Mà không cần có sự can thiệp của người vận hành. Kết cấu đơn giản, hoạt động ổn định, hạn chế việc dừng máy đột ngột.

Máy in phun date code Videojet thiết kế đầu in tự động làm sạch, giúp máy khởi động nhanh hơn. Máy sử dụng bơm trong nên không cần sử dụng máy nén khí. Giúp giảm ô nhiễm, hao tổn chi phí và chiếm diện tích nhà máy.

Với một số dòng máy cao cấp, thì phần mềm tuỳ chọn Videojet Logo creator cho phép tạo logo và đồ hoạ trực tiếp trên thiết bị hoặc từ máy tính. Không những thế, người vận hành có thể trực tiếp điều chỉnh thông tin ngay trong quá trình in mà không cần phải dừng máy lại. Giúp dây chuyền vận hành liên tục, nâng cao năng suất lao động.

Máy in phun date code của Videojet còn được cài nhiều mức bảo vệ bằng mật khẩu, có chức năng chuyển ca. Giúp bảo mật thông tin tối đa. Nguyên liệu được sử dụng đến cạn bình, hạn chế hao phí nguyên liệu nhờ công nghệ Smart Cartridge.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865