MÁY IN PHUN DATE CODE VIDEOJET VẬN HÀNH BỀN BỈ – TỐC ĐỘ CAO

Với khả năng in từ 1- 5 dòng văn bản. Máy in phun date code Videojet được đánh giá là linh hoạt nhất trong tất cả các công nghệ in.

Videojet còn phát triển danh mục bao gồm hơn 175 loại mực dành cho dòng máy In Phun Date CIJ.  Giúp in ấn trên hầu hết bất kỳ sản phẩm nào.

Máy in phun date code Videojet có thêm các loại mực in màu tạo các mã sáng. Đồng thời dễ đọc trên bao bì sẫm màu. Đặc biệt, với tính năng mau khô của mực, bản in không bị lem trong quá trình thực hiện.

May-in-phun-date

Vì vậy, bản in chất lượng cao là vấn đề quan trọng trong thiết kế bao bì. Bởi vì, mã in, thông tin sản xuất có thể là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy. Nếu bản in mã hoá bị lệch, lem, mờ, biến dạng… Nó trở thành yếu tố giảm mức tiêu thụ của sản phẩm. Và gây thiệt hại cho thương hiệu của doanh nghiệp. Điều này chứng minh vị trí quan trọng không thể thay thế của máy in phun date code Videojet.

Các mã in chất lượng kém gây khó chịu khi khách hàng đọc nó. Trở thành nguyên nhân khiến khách hàng đánh giá thấp sản phẩm. Công nghệ mã hóa của máy in phun date code Videojet là lựa chọn hàng đầu để bảo đảm mã in chất lượng. Loại bỏ hoàn toàn nguy cơ mã xấu và tăng tính thẩm mỹ của bao bì.

Máy in phun date code Videojet cho mã in chính xác, là yếu tố bổ sung cho thiết kế bao bì trở nên hoàn thiện. Cũng là khâu quan trọng trong dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp. Bởi vì thiết kế bao bì là điều cần thiết với nhận diện thương hiệu. Bản in mã hoá là yếu tố đầu tiên, được người tiêu dùng quan tâm nhất trên bao bì sản phẩm.

Có thể nói, với người mua, mã in phản ánh chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long với lịch sử 20 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi chuyên cung cấp máy in phun date code Videojet. Huỳnh Long tự tin khẳng định là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm:

Máy in phun công nghệ mới Videojet 1580

Máy in phun công nghiệp Videojet 1220

Máy in phun hạn sử dụng Videojet 1530

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: H76 – 77 Đường A3, Khu tái định cư 10ha, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Tel: (+84-8) 3592 6789/5-8                         Hotline: 0961 166 388

Đặt nguyên liệu: 0968 111 339                   Hỗ trợ kỹ thuật: 0963 313 336

Email: marketing@huynhlong.com.vn         Web: www.huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865