MÁY IN PHUN DATE VIDEOJET 1220 VÀ 1580 – HAI THẾ HỆ CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

Máy in phun date Videojet 1220 và 1580 có  nhiều tính năng ưu việt, đều được trang bị hộp mực thông minh. Vì vậy, máy kiểm soát dòng dung môi, giúp dòng mực phân bổ chính xác và loại bỏ hoàn toàn hiện tượng tràn mực.

Máy in phun date Videojet 1220 và 1580 sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Với thiết kế dạng module, các bộ phận dễ dàng tháo, thay thế mà không yêu cầu gì về kĩ thuật phức tạp. Bên cạnh đó, cơ chế làm sạch đầu in tự động cho phép máy khởi động nhanh, thậm chí ngay sau khi bị tắt đột ngột.

Cùng với máy in phun date 1530, máy in phun date Videojet 1220 và 1580 đang được sử dụng tại hầu hết các khu công nghiệp lớn, xuất hiện trong phần lớn các dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Videojet 1220Máy in phun date được yêu thích nhất:

Videojet 1220 là một trong những model máy in phun date có giá trị sở hữu hấp dẫn nhất trong dòng Videojet 1000 lines. Máy cũng là giải pháp in ấn lý tưởng của rất nhiều nhà máy sản xuất. Không chỉ có điểm mạnh về giá, mà quan trọng hơn hết, máy in phun date công nghiệp 1220 đáp ứng được gần như tất cả các yêu cầu in phun date của doanh nghiệp.

Máy in phun date Videojet 1220 vận hành bền bỉ trong 9000 giờ. Ink-core của máy được thiết kế đảm bảo không có bất kỳ lỗi in nào phát sinh trong khoảng thời gian trên. Trong suốt quá trình hoạt động, máy đưa ra những nhắc nhở, cảnh báo lỗi thông minh nhằm tránh những sai sót không đáng có. Hơn thế nữa, những thông báo về mức còn lại của nguyên liệu, hay số giờ hoạt động còn lại của ink – core cũng được 1220 liên tục đưa tới người sử dụng.

Máy in phun từ 1- 5 dòng với tốc độ in cao nhất lên tới 162m/ phút (533 ft/ phút)

Lưu trữ tới 100 bản tin phức tạp, dễ dàng tải được các bản in ngoài từ USB (logo, graphic, các hình ảnh đơn giản) từ cổng USB.

Yêu cầu điện thế: 120W

Thời gian hoạt động là 9000 giờ trước khi bảo dưỡng, giúp dây chuyền hoạt động liên tục và ổn định hơn.

Tiêu chuẩn bảo vệ IP 55 hỗ trợ các thiết bị hoạt động tốt trong môi trường có sự tác động của hơi nước và các vật thể rắn.

Màn hình LCD 5,7” sáng, độ phân giải 320×240, các phím chức năng và giao diện WYSIWYG .

Máy in phun date 1580 ra đời kế thừa nhiều tính năng vượt trội của máy 1860 trước đó và phát triển thêm những ưu điểm độc đáo.

Videojet 1580 được thiết kế đặc biệt để mang lại hiệu suất cao, dễ dàng thao tác. Máy tạo ra các bản in chất lượng cao mà ít cần đến sự can thiệp của người vận hành.

Máy in phun date Videojet 1580 thân thiện với người sử dụng và môi trường. Là giải pháp thiết bị giảm thiểu chi phí, thời gian bảo dưỡng. Videojet 1580 giữ chất lượng in tuyệt hảo trong suốt quá trình hoạt động.

Videojet 1580 loại bỏ hoàn toàn lỗi downtime bằng ứng dụng phần mềm Videojet OPTIMiZE. Phần mềm độc đáo này phân tích dữ liệu về mức tiêu hao nguyên liệu, hiệu suất máy in. Từ đó, đánh giá, đề xuất cải tiến các hoạt động sử dụng máy để giảm chi phí vận hành.

Máy in từ 1 đến 5 dòng với tốc độ lên đến 960fpm (293m/phút) (10 ký tự/inch, in dòng đơn.

Thay thế phụ tùng linh hoạt và tiết kiệm chi phí

Tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế IP 65, chống chịu bụi rất tốt, ngăn chặn hoàn toàn sự xâm nhập từ bụi, chống nước vòi phun theo mọi hướng.

Lưu trữ hơn 250 bản in phức tạp.

Tránh tình trạng dừng máy đột ngột với việc thêm 8 giờ chạy máy sau khi báo hết dung môi nhờ vào khay dự trữ, bảo đảm sản xuất trong điều kiện hoạt động bình thường.

Màn hình cảm ứng 10” có giao diện trực quan và ngôn ngữ bản địa.

Chỉ cần chạm vào biểu tượng tùy chọn VideojetConnect™ trên màn hình máy in phun date Videojet 1580, trong vài phút, người vận hành đã có thể kết nối trực tiếp với chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ từ xa giúp xử lý các sự cố. Dịch vụ kết nối từ xa này có thể giúp người vận hành khắc phục sự cố nhanh chóng. Nhờ đó cung cấp thời gian hoạt động tăng lên đồng thời giảm thiểu nhu cầu bảo trì tại chỗ.

Hai dòng máy in phun date Videojet 12201580 có ứng dụng rộng rãi, có thể dùng cho nhiều loại mực in. Phù hợp với những dây chuyền sản xuất liên tục. Sử dụng máy in Videojet, doanh nghiệp không còn phải chấp nhận thời gian máy ngừng hoạt động đột xuất. Doanh nghiệp không phải vệ sinh đầu in thường xuyên. Không còn phải chấp nhận chất lượng mã in không ổn định. Máy mang lại chất lượng in ấn cao và giảm thiểu chi phí.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865