Máy in phun date Videojet 1280 – Sử dụng công nghệ in phun mới

Tháng 5 năm 2020 — Videojet Technologies, công ty hàng đầu thế giới về giải pháp in khắc mã, khắc laser và in ấn thông thường. Đã ra mắt máy in phun date VJ 1280 với công nghệ mới. Được chế tạo dựa trên 40 năm kinh nghiệm trong thị trường in khắc mã bằng máy in phun liên tục. Máy in phun date Videojet 1280 là máy in mới nhất thuộc dòng máy in CIJ của Videojet. Cùng Huỳnh Long khám phá xem máy in phun date Videojet 1280 có điểm gì mới, khác biệt ở bài viết dưới đây nhé!

Máy in phun date VJ 1280 sử dụng giao diện Videojet SIMPLICiTY™. Màn hình cảm ứng rộng 8 inch tương tự máy tính bảng. Điều này   giúp người vận hành không phải thao tác nhiều với máy in. Từ đó tránh được các lỗi không đáng có của người vận hành máy. Đảm bảo dây chuyền sản xuất hoạt động liên tục.

 

Với máy in phun date VJ 1280, các doanh nghiệp, nhà sản xuất không cần phải là chuyên gia về công nghệ in CIJ

Khả năng Đảm bảo chất lượng mã in có nghĩa là nhà sản xuất không cần phải là chuyên gia về CIJ để quản lý các thao tác vận hành hằng ngày của máy in CIJ. Thay vào đó, nhà sản xuất có thể tập trung vào các nhiệm vụ chính khi vận hành dây chuyền sản xuất, mà vẫn an tâm rằng máy in phun date VJ 1280 sẽ tiếp tục in lên sản phẩm các mã in chất lượng mà không cần người vận hành phải thao tác nhiều.

Để đáp ứng độ tin cậy đầu ngành, máy in phun date VJ 1280 kết hợp công nghệ đầu in và hệ thống dung dịch đã được chứng minh của Videojet.  Để mang đến hiệu suất và độ tin cậy ổn định trong nhiều điều kiện vận hành (kể cả khi thay đổi khối lượng và số lượt sản xuất).

Điểm đặc biệt thứ 1 : Máy in phun date VJ 1280 có thể ngừng hoạt động đến 14 ngày. Sau đó sử dụng lại mà vẫn mang đến chất lượng in xuất sắc khi khởi động. Không cần thêm bất kỳ thao tác nào. Trong nhiều trường hợp khi đang vận hành máy nếu xảy ra sự cố trục trặc nào của máy. Người vận hành có thể khôi phục nhanh chóng. Bằng cách thực hiện theo các video ‘Hướng dẫn’ dễ hiểu trên máy. Từ đó, người vận hành có thể thực hiện các thao tác cơ bản để vận hành máy mà không cần đào tạo chuyên sâu.

Ngoài ra, Dịch vụ từ xa VideojetConnect™ (tùy chọn) cho phép thực hiện bảo dưỡng từ xa với chỉ một nút bấm. Người vận hành có thể truy cập tức thì vào mạng lưới chuyên gia về máy in CIJ lớn nhất thế giới. Được kết nối kỹ thuật viên của Videojet trực tiếp với dây chuyền sản xuất để được hỗ trợ ngay lập tức. Hình thức truy cập trực tuyến này có thể giúp nhà sản xuất khôi phục nhanh hơn. Tăng thời gian vận hành, trong khi giảm thiểu nhu cầu bảo trì tại chỗ.

Giảm đến 95% lượng thời gian cần dùng để thay thế các bộ phận bảo trì so với các kiểu máy in CIJ cũ của Videojet. Máy in phun date VJ 1280 thực sự dễ sử dụng và bảo trì.

Với thiết kế chú trọng vào hai yếu tố chính là độ tin cậy và sự đơn giản, máy in phun liên tục Videojet 1280 cho phép người vận hành dễ dàng sử dụng và bảo trì. Sau thời gian nghiên cứu, các kĩ sư của Videojet đã thiết kế máy in date VJ 1280 có tính năng Videojet Dynamic Calibration™.Nhằm giảm thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến của doanh nghiệp.

Điểm đặc biệt thứ 2 : Máy in phun date VJ1280 đang sở hữu. Là máy in liên tục theo dõi các điều kiện môi trường và tự động điều chỉnh thông số phun. Để giúp duy trì chất lượng in vượt trội và tăng tối đa thời gian vận hành cho máy.

Máy in phun date VJ1280 cũng có tùy chọn khí dương đầu in, không cần khí nén từ nhà máy. Làm giảm thiểu ô nhiễm và cho thời gian hoạt động dài giữa các lần vệ sinh đầu in.

Với máy in phun date VJ 1280, nhà sản xuất có thể hưởng lợi từ việc dành ra 5 phút để thực hiện hoạt động bảo trì dự phòng hàng năm.  Tiến hành vào mỗi năm hoặc khi máy in hoạt động được 3.000 giờ. Tùy vào điều kiện sử dụng của doanh nghiệp sản xuất.

Với máy in phun date VJ 1280, chúng tôi khẳng định rằng bạn không cần phải là một chuyên gia về máy in phun CIJ trong việc vận hành và bảo trì. Bởi máy in Videojet 1280 hoạt động bảo trì dự phòng có thể dự đoán. Giúp doanh nghiệp tránh được những bất ngờ không mong muốn khiến máy in ngừng hoạt động ngoài dự kiến.

Đây là những thông tin tổng quan nhất về dòng máy in phun liên tục mới Videojet 1280. Hi vọng có thể cung cấp thêm thông tin về dòng máy in date mới này để quý bạn đọc tham khảo. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về máy in phun date Videojet 1280 vui lòng liên hệ tới cho chúng tôi. Để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Công ty Huỳnh Long – Giải pháp thiết bị toàn diện cho doanh nghiệp.

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

*Địa chỉ:* Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

*Hotline*: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

*Gmail*: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865