MÁY IN PHUN DATE VIDEOJET 1580 – TIẾT KIỆM CHI PHÍ VẬN HÀNH TỐI ĐA

Máy in phun date Videojet 1580 được thiết kế nhằm mang lại hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí vận hành. Videojet 1580 có giao diện thân thiện với người dùng. Hạn chế tối đa thời gian bảo dưỡng đi cùng đó là chất lượng in tốt nhất trong suốt thời gian máy vận hành.

Máy in phun date Videojet 1580 được cài đặt phần mềm Videojet OPTIMiZE. Với khả năng phân tích hiệu suất của máy, hành vi của người vận hành và các thông số của môi trường. Từ đó đưa ra các hướng dẫn trên màn hình. Giúp người vận hành có thể điều chỉnh thao tác sao cho thích hợp và hiệu quả hơn.

Điều này giúp giảm thiểu tình trạng ngừng hoạt động đột ngột của máy. Giúp dây chuyền hoạt động trơn tru nâng cao năng suất lao động. Giờ đây, người vận hành được hỗ trợ trực quan khi tương tác với máy thông qua những video hướng dẫn được lưu tại bộ nhớ của thiết bị.

Với Videojet 1580 việc dừng máy đột ngột không còn là nỗi lo. Máy in phun date VJ 1580 được kết hợp thêm các công nghệ hỗ trợ tăng thêm thời gian hoạt động. Máy in được trang bị thêm khoang dự trữ nguyên liệu. Giúp máy có thêm 8 giờ vận hành sau khi hết nguyên liệu.

Đầu in được thiết kế đục lỗ cùng công nghệ tuỳ chọn tự làm sạch CleanFlow. Giúp giảm thiểu thời gian vệ sinh. Mang lại thời gian vận hành lâu hơn, hiệu suất làm việc cao hơn.

Sự thật không thể chối cãi là trong môi trường sản xuất, sự cố máy in ngừng hoạt động do 1 số lỗi của người vận hành như: đổ sai nguyên liệu vào khay nạp, cài đặt sai bản tin. Thường xuyên xảy ra hơn là do lỗi vận hành từ máy.

Để hạn chế việc này, máy in phun date VJ1580 ứng dụng giao diện Videojet SIMPLICiTY™. Hỗ trợ giảm đáng kể các tương tác của người vận hành. Từ đó loại bỏ các lỗi do người vận hành. Kèm theo đó là màn hình cảm ứng 10 inch có giao diện trực quan và ngôn ngữ bản địa dễ dàng sử dụng.

Máy in phun date Videojet 1580 hỗ trợ tối đa cho người vận hành. Nhờ kết nối với chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật từ xa chỉ bằng một chạm thông qua ứng dụng tuỳ chọn “Dịch vụ kết nối từ xa VideojetConnect™”. Dịch vụ này giúp người vận hành khắc phục sự cố nhanh chóng. Nhờ đó tăng thời gian hoạt động đồng thời giảm thiểu chi phí bảo trì máy.

Máy in phun date Videojet 1580 được thiết kế để phân tích liên tục tình trạng hoạt động của máy. Với mong muốn đem lại sự yên tâm nhất cho người sử dụng. Giúp tăng tối đa năng suất lao động, giảm thiểu các chi phí vận hành phát sinh hỗ trợ tuyệt đối cho doanh nghiệp. Videojet 1580 – luôn tự thấu hiểu để không ngừng phát triển.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865