MÁY IN PHUN HẠN SỬ DỤNG – NGÀNH THỰC PHẨM RAU – CỦ – QUẢ

Máy sử dụng công nghệ In Phun Liên Tục (CIJ).  Với khả năng in từ 1 – 5 dòng văn bản. Đây là dòng máy có công nghệ linh hoạt nhất.

Máy in phun hạn sử dụng _ rau - củ - quả

Máy in phun hạn sử dụng _ rau – củ – quả

Bởi vậy bản in trên bao bì thực phẩm rau –  củ – quả yêu cầu sắc nét, rõ ràng. Đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ của bao bì sản phẩm. Hiện nay, máy in phun hạn sử dụng được ứng dụng phổ biến và rộng rãi. Đặc biệt là ngành chế biến thực phẩm. Nhằm đáp ứng những quy chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Đáp ứng yêu cầu chất lượng ngày càng cao của người tiêu dùng.

An toàn thực phẩm là một mối quan tâm đầu tiên, cơ bản của người tiêu dùng. Khi những thông tin như ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã code…Trên bao bì, nhãn mác bị biến dạng, bong tróc…Thì sản phẩm không được tin tưởng, lựa chọn.

Như vậy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức cạnh tranh của sản phẩm. Ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Điều này được quyết định bởi chất lượng máy in phun hạn sử dụng. Chất lượng của mực in và nguyên liệu. Các yếu tố này tác động trực tiếp đến chất lượng bản in.

Sản phẩm của Videojet  tạo bản in chất lượng cao, bền chắc, sắc sảo. Không dễ dàng bong tróc, trầy xước, Trong quá trình lưu trữ, di chuyển sản phẩm.

Máy In Date trong ngành Rau-Củ Qủa
Máy In Date trong ngành Rau-Củ Qủa

in date hộp bìa cứng rau-củ-quả
in date hộp bìa cứng rau-củ-quả

Hiện nay, Videojet còn phát triển danh mục hơn 175 loại mực. Vì thế, dòng máy CIJ của Videojet có thể in ấn trên bất kỳ sản phẩm nào. Hơn nữa, Videojet còn phát triển các loại mực tạo bản in màu sáng. Dễ đọc trên bao bì sẫm màu. Và với tính năng mau khô của mực, bản in không bị lem trong quá trình thực hiện.

Một số năng vượt trội của máy in Videojet:

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long chuyên cung cấp các giải pháp máy in phun Videojet. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp máy in phun hạn sử dụng uy tín và tận tâm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865