Máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng tốt hiện nay

may-in-ngay-san-xuat-han-su-dung

Nếu bạn đang không có nhiều thời gian và muốn tìm hiểu ngay các model với thông số kĩ thuật của máy in phun ngày sản xuất, hạn sử dụng thì có thể tham khảo danh mục sản phẩm máy in phun công nghiệp của Huỳnh Long.

Ngược lại, nếu có 1 chút thời gian bạn nên đọc hết thông tin dưới đây nhé! Có thể nó sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn, vận hành máy in ngày sản xuất, hạn sử dụng tốt hơn đấy.

Hiện nay các dòng máy in phun ngày sản xuất, hạn sử dụng rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có dòng máy in NSX, HSD phù hợp.

Máy in date Videojet 1280 là máy in mới nhất thuộc dòng máy in CIJ của Videojet. Với thiết kế chú trọng vào 2 yếu tố chính là độ tin cậy và sự đơn giản. Máy in Videojet 1280 cho phép người vận hành dễ dàng sử dụng và bảo trì.

 

Videojet 1280 được thiết kế giúp giảm thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến. Máy in liên tục theo dõi các điều kiện môi trường và tự động điều chỉnh thông số phun để giúp duy trì chất lượng in vượt trội. Tăng tối đa thời gian vận hành. Máy in Videojet 1280 có tùy chọn khí dương đầu in, không cần khí nén từ nhà máy và cho thời gian hoạt động dài giữa các lần vệ sinh đầu in. Điểm đặc biệt nữa ở Videojet 1280 là có thể ngưng hoạt động đến 14 ngày mà vẫn đảm bảo chất lượng in sắc nét khi khởi động. Không cần thêm bất kỳ thao tác nào.

Máy in phun ngày sản xuất, hạn sử dụng Videojet 1710 sử dụng các loại mực in Pigmented ( màu sáng). Có độ tương phản cao mà các loại mực dye- based ( thường) khó thể in lên được. Điển hình là các bề mặt chai thủy tinh màu, các loại ống nhựa ,ống cao su, dây cáp điện và các bao bì có bề mặt tối.

may-in-ngay-san-xuat-han-su-dung

 

Videojet 1710 là máy in phun date thiết kế cho các ứng dụng cần những mã in rõ ràng trên các bề mặt tối màu. Dòng mực thường xuyên sử dụng với VJ 1710 là mực vàng và mực trắng. Với những tính năng ưu việt mà VJ 1710 luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Là giải pháp in màu trên bao bì cho các doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin về máy in ngày sản xuất, hạn sử dụng cho các bạn tham khảo. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì liên quan đến máy in phun date có thể liên hệ cho chúng tôi. Cũng có thể tham khảo thêm về công nghệ in date không sử dụng nguyên liệu tại đây.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865