MÁY IN QR CODE GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SỐ

QR Code (Quick Response Code) được hiểu là mã phản hồi nhanh hay còn gọi là mã vạch ma trận. Đó là dạng mã vạch hai chiều (2D). Có thể được đọc bằng máy đọc mã vạch hay điện thoại thông minh có chức năng chụp ảnh đi kèm ứng dụng quét mã vạch.

QR Code có khả năng mã hoá nhiều thông tin, giải mã nhanh và khả năng sửa lỗi vượt bậc. Cùng với sự phổ biến của nhiều dòng điện thoại thông minh được cài thêm ứng dụng quét mã. Thì dòng mã này đã trở nên gần gủi hơn bao giờ hết.

Nhờ việc mã hoá thành hình ảnh, doanh nghiệp có thể dễ dàng trỏ người dùng trực tiếp đến website của mình. Không những thế việc sử dụng mã QR cũng tăng thêm sự bảo mật cho thông tin, tránh sao chép nội dung.

Máy in QR Code Videojet 8520 hay máy in mực nhiệt ký tự nhỏ là sự kết hợp của nhiều tính năng vượt trội với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều dây chuyền sản xuất.

Được thiết nhằm đáp ứng cho mọi nhu cầu in ấn khác nhau trong ngành công nghiệp. Máy in QR Code VJ 8520 là giải pháp hữu hiệu cho công nghiệp hiện đại, đa ngành. Máy có thể vận hành linh hoạt trên dây chuyền sản xuất có tốc độ cao. Máy còn có thể in mã ký tự chữ, số cơ bản hay mã vạch có đồ hoạ phức tạp.

VJ 8520 có thời gian vận hành tối ưu khi kết hợp giao thức kết nối mở rộng. Ứng dụng trong các hoạt động cần điều khiển từ xa. Đi kèm đó là hệ thống điện tử cố định, không có bộ phận chuyển động tránh việc hư hỏng khi di dời. Máy in QR code vận phù hợp vận hành trong môi trường sản xuất thực phẩm và thiết bị y tế. Vì hệ thống hoạt động sạch sẽ, gọn gàng, không mùi.

Với độ phân giải lên đến 600 dpi, máy đảm bảo sẽ in QR code với chất lượng cao và nhiều kích cỡ khác nhau. Máy in Videojet 8520 được tích hợp 4 đầu in, có thể in độc lập hoặc in kết nối vớ nhau cho năng suất cao hơn. Không những thế máy còn tích hợp tính năng theo dõi lượng mực trong hộp bằng cách hiển thị trên màn hình điều khiển. Giúp thay thế kịp thời tránh việc ngừng máy đột ngột, làm trì trệ năng suất.

Máy in QR code VJ 8520 được thiết kế giao diện đồ hoạ, màn hình trực quan với phím điều khiển bằng biểu tượng dễ nhỡ. Giúp vận hành đơn giản, giảm thời gian đạo tạo sử dụng máy.

Với những tính năng trên máy in VJ 8520 là giải pháp in ấn vượt trội cho bao bì, nhựa, màng kim loại và bao bì cứng. Máy có thể vận hành trên nhiều dây chuyền khác nhau trong các ngành như:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865