MÁY IN RUY BĂNG, MÁY IN TRUYỀN NHIỆT TTO – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA DOANH NGHIỆP

Được thiết kế đặc biệt để chinh phục mọi thách thức trong ngành bao bì. Máy đáng tin cậy, tạo mã in chất lượng cao. TTO là sự lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp.

Vì sao máy in ruy băng, máy in truyền nhiệt TTO của Videojet là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp? Bởi vì những tính năng độc đáo và ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này mang lại:

May-in-truyen-nhiet
May-in-truyen-nhiet

May In Truyen Nhiet TTO
May In Truyen Nhiet TTO

Máy in ruy băng, máy in truyền nhiệt TTO cung cấp các bản in với độ phân giải cao. Ứng dụng trên các các nhãn dán và các loại bao bì linh hoạt. Giảm thiểu thời gian chết và các chi phí liên quan đến ribbon.

Với công nghệ xử lý dữ liệu tiên tiến, giúp in ấn dễ dàng các thông tin như mã vạch hay các thông số sản phẩm khác. TTO là giải pháp thiết bị lý tưởng cho các ứng dụng đóng gói linh hoạt.

TTO được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu in ấn của khách hàng ở mọi tốc độ. Máy hoạt động với hiệu suất cao giúp nâng cao năng suất sản xuất. Đồng thời giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

Xem thêm:

Máy In Truyền Nhiệt – Máy In Ruy Băng 6320 Videojet – TTO DATAFLEX

Máy in truyền nhiệt, máy in ruy băng DataFlex® 6420

Máy in truyền nhiệt, máy in ruy băng DataFlex® 6330 & 6530

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà cung cấp máy in truyền nhiệt TTO Videojet chính thức, độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến “Giải pháp thiết bị toàn diện”, tiên tiến, hiện đại, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Quý khách hàng có nhu cầu in date, hãy liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho các quý khách hàng giải pháp phù hợp, lý tưởng nhất.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: H76 – 77 Đường A3, Khu tái định cư 10ha, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Tel: (+84-8) 3592 6789/5-8                         Hotline: 0961 166 388

Đặt nguyên liệu: 0968 111 339                   Hỗ trợ kỹ thuật: 0963 313 336

Email: marketing@huynhlong.com.vn         Web: www.huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393